อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2562

หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม 'แมท-สงกรานต์'คบ2-3ปีเลิก!

"หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม" ดวงคู่ "แมท สงกรานต์" ไม่ใช่คู่กัน คบกันได้มากที่สุด 2-3 ปี บอก"สงกรานต์"เนื้อคู่ออกหมวย ไม่ใช่ลูกครึ่ง ด้าน"แมท"คู่ต้องต่างชาติเท่านั้น  พฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.02 น.


เป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับการสัมภาษณ์แบบเผ็ดๆ เคลียร์ประเด็นของนางเอกสาว "แมท ภีรนีย์ คงไทย" โดยในโลกออนไลน์ต่างแชร์คลิปที่เจ้าตัวตอบคำถามเรื่องความสัมพันธ์ของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของ แอฟ ทักษอร นางเอกชื่อดัง จนทำให้แฮชแทก #แมทสงกรานต์ ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ทวิตเตอร์ไทยอีกด้วย ล่าสุด หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม หมอดูชื่อดังก็ได้ส่องดวงคู่ของ แมท สงกรานต์ ยืนยันว่าไม่ใช่คู่กัน และคบกันได้มากที่สุด 2-3 ปีเท่านั้น !

"มีหลายคนสอบถามผมมาว่า คุณสงกรานต์ กับ คุณแมท เป็นเนื้อคู่กันหรือเปล่า หลังจากที่เคยทายดวงเขาไว้รอบนึงกับคุณแอฟ ในปี 2553 ตอนนี้ผมขอทำนายไว้ ณ วันนี้เลยนะครับ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 16.43 ว่าทั้งคู่ไม่ใช่คู่กันครับ คบกันได้มากที่สุด 2-3 ปีครับ ดวงชะตาคุณสงกรานต์ได้คู่เด็กกว่าก็จริง แต่ต้องเป็นคนออกเชื้อจีน ออกหมวยๆครับ ถ้ามาแนวคมๆเข้มๆลูกครึ่งผมว่าไม่ใช่แน่นอนครับ ส่วนดวงชะตาคุณแมท คู่ครองต้องเป็นฝรั่ง หรือ คนต่างชาติเท่านั้นไม่ใช่คนไทยครับ และต้องเป็นพ่อหม้ายด้วยครับ เพราะฉะนั้นผม คอนเฟิร์ม เลยว่า ไม่ใช่เนื้อคู่ต้องเลิกกันอย่างแน่นอน คอนเฟิร์มครับ จะเลิกกันเพราะเรื่องรักสามเส้า มือที่สามครับ ขอทำนายเพียงเท่านี้ ลองจดบันทึกคำทำนายนี้ไว้นะครับ ฝากแชร์ด้วยครับขอบคุณครับ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ดูดวงฟรีแก่ทุกท่าน

อ่านข่าวทั้งหมดของ แมท สงกรานต์ ได้ที่นี่...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    82%
  • ไม่เห็นด้วย
    18%

บอกต่อ : 1.07K