อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 20 เมษายน 2562

"คิมเบอร์ลี่" คุย "หมาก" เรื่องแต่งงาน ไม่จริงจังดูตามเหมาะสม

ก่อนหน้านี้หวานใจพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ เคยให้สัมภาษณ์ว่าเริ่มคุย ๆ เรื่องแต่งงานกับแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ บ้างแล้ว ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 05.30 น.


ก่อนหน้านี้หวานใจพระเอกหนุ่ม หมาก-ปริญ สุภารัตน์ เคยให้สัมภาษณ์ว่าเริ่มคุย ๆ เรื่องแต่งงานกับแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส บ้างแล้ว หลังมีโอกาสได้ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน ๆ พี่ ๆ ในวงการบันเทิงบ่อยครั้ง ล่าสุดสาวคิมเบอร์ลี่มาร่วมงาน “เซ็นเตอร์ ออฟ ไลฟ์ - เซ็นเตอร์ ออฟ แฮปปิเนส” ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เจ้าตัวเล่าให้ฟังแบบเขิน ๆ ยอมรับว่าคุยกับหนุ่มหมากเรื่องแต่งงานบ้าง แต่ยังไม่จริงจังมาก 
        
คิมเบอร์ลี่ เผยว่า “เริ่มคุยกันเรื่องแต่งงานบ้างแล้วค่ะ(ยิ้ม) แต่ว่ายังไม่ได้จริงจังขนาดนั้น คิมว่าผู้หญิงทุกคนก็คงอยากเห็นตัวเองใส่ชุดเจ้าสาว แต่ตอนนี้ยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม ถ้าใช่ตอนไหนก็คือใช่ จริง ๆ คิมเคยวางแพลนไว้ว่าอยากแต่งงานตอนอายุ 28 ปีก็มี ก็รู้สึกว่าใกล้เกินไปแล้ว หรือตอนอายุ 30 ปีก็คิด ๆ ไว้อยู่ พอคิดไปคิดมาก็แค่แป๊บเดียวเอง เลยเดี๋ยวดูจังหวะดีกว่าค่ะ ถ้าเมื่อไหร่รู้สึกว่าใช่ก็คงใช่เอง ตอนนี้เราต่างคนก็ต่างทำงานค่อนข้างเยอะอยู่ การแต่งงานเป็นเรื่องที่ใหญ่มากเลยคุยแค่เกริ่น ๆ ไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ เรื่องงานช่วงนี้คิมถ่ายละคร “ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง” ค่อนข้างหนัก แล้วก็มีไปเมืองนอก ส่วนพี่หมากก็เปิดกล้องละคร “อกเกือบหัก แอบรักคุณสามี” เลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ก็คุยกันทุกวันว่างก็เจออยู่แล้วไม่มีใครน้อยใจอะไรค่ะ”
            
“ส่วนที่ติดอันดับ 1 ใน 100 ผู้หญิงที่หน้าสวยที่สุดในโลก ก็ดีใจค่ะ ดีใจที่มีคนเห็นว่าผู้หญิงไทยสวย ส่วนที่พี่หมากชมว่าสวยก็แน่นอนอยู่แล้วค่ะ(หัวเราะ)  นึกว่าจะเบื่อแล้ว ถ้าเขาบอกว่าปลื้มกับเราก็แปลว่าดีค่ะ ขอบ คุณแฟนคลับทุกคนที่โหวตให้และดีใจกับนักแสดงคนอื่น ๆ ที่ได้รับการโหวตด้วย งานต่างประเทศมีติดต่อเข้ามา แต่ต้องดูด้วยว่าอะไรที่เหมาะกับเราค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    69%
  • ไม่เห็นด้วย
    31%

บอกต่อ : 60