อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

เทียบความสตรอง'แอฟ-แมท' ตอบปมเลิก-รัก'สงกรานต์'

ความสตรองที่แท้ทรู! เทียบปฏิกิริยา 2 นางเอกสาว "แอฟ-ทักษอร" กับ "แมท-ภีรนีย์" ตอบคำถามสื่อ ประเด็นร้อนปมเลิก-รัก "สงกรานต์ เตชะณรงค์"... ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 06.09 น.

เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แม้จะผ่านพ้นไปหลายวัน แต่กระแสเรื่องนี้ก็ยังคงเป็นที่พูดถึง โดยมีคนนำปฏิกิริยาของ 2 นางเอกสาวระหว่างตอบคำถามสื่อมวลชนไปเปรียบเทียบกัน โดยย้อนไปเมื่อวันที่ 19 ต.ค.ที่ผ่านมา แอฟ-ทักษอร ได้ออกมาเปิดใจแบบหมดเปลือก ยืนยันเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งวันนั้น แอฟ-ทักษอร ให้สัมภาษณ์ด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส กลบเกลื่อนความเศร้าในหัวใจ ด้วยความแข็งแกร่ง ตอบคำถามนักข่าวว่า.... "ก็ตามข่าวค่ะ เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป ข้อตกลงเราคือเรื่องลูกค่ะ วันนั้นวันที่ 25 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา  ที่ไปเจอกันก็ไม่ได้มีคุยอะไรเพิ่มเติม รู้สึกโล่งค่ะ หมายถึงว่าอะไรที่เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งค้างคาก็จบเรียบร้อย ที่สำคัญที่สุดคือจบอย่างราบรื่น แอฟก็เลยรู้สึกโอเคที่ทุกอย่างราบรื่น เราอยู่กับความเป็นจริงแล้วรู้สึกว่ามีภาพนี้มาสักระยะนึงแล้ว ฉะนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่เกินความคาดหมาย ตอนนี้แอฟก็ยังดูแลปีใหม่เหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรื่องค่าใช้จ่ายคุณสงกรานต์ก็ดูแลเฉพาะของน้องปีใหม่"มีความชัดเจนในระดับนึงว่าจะส่งเสียเลี้ยงดูยังไง ปีใหม่ไม่รู้เรื่องเพราะเป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบเลยค่ะ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาคงไม่เข้าใจอยู่ดี ฉะนั้นก็เหมือนเดิมค่ะ แอฟก็อยู่กับลูกเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง เรื่องนี้เป็นเรื่อง 2 ปีมาแล้ว ไม่มีเรื่องใหม่ ที่แอฟรู้คือจะต้องโฟกัสไปที่ลูก หลังจากนี้ก็มีแค่ลูกและงานค่ะ จริงๆก็เป็นแบบนี้มาสักพักแล้วนะคะ มีแพลนกลับไปเล่นละคร บอกไปตั้งแต่ต้นปี ว่าปลายปีนี้จะกลับมาเล่น เพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ตอนนี้อ่านบทอยู่ยังไม่ตัดสินใจรับบทไหนขณะที่ แมท-ภีรนีย์  ล่าสุดเพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับกำลังศึกษาดูใจอยู่กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีนางเอกสาวรุ่นพี่ชื่อดัง แอฟ-ทักษอร จน แมท-ภีรนีย์ ถูกชาวเน็ตตามแซะในโลกออนไลน์ ขณะที่หลายคนแห่เข้าไปให้กำลังใจ แอฟ-ทักษอร อย่างเนืองแน่น โดยมีหลายประโยคที่ แมท-ภีรนีย์ พูดแล้วขยี้ใจ กระแทกหูใครหลายคน อาทิ แมทคือผู้หญิงที่ยืนอยู่สวย ๆ ของแมท ไม่ได้เป็นคนเกาะขาร้องขอแบบ พี่มาหาหนูหน่อย คือมันไม่ใช่แบบนั้น .... แมทก็รู้สึกว่า คนไม่ได้ชอบแมทที่แมทแบบหน้าหวานหรือหน้าสวย ไม่ได้เป็นคนที่ทุกคนเห็นแล้วเอ็นดู เป็นคนที่แบบ แมน ๆ ห้าว ๆ เป้ง ๆ ลุย ๆ เขาถึงจะรู้สึกชอบแมท แมทคิดว่า แมทไม่เคยทำอะไรไม่ดี ... คือคนมันถูกใจ มันก็ไม่ต้องมีเหตุผลอะไรให้ต้องแบบเป็นข้อ ๆ หรือเป็นเรื่องเป็นราว 

แถมตอนท้ายพอนักข่าวขอถามย้อน ว่ายืนยันก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้จักกับ สงกรานต์  จริงหรือไม่? แมท กล่าวตอบว่า พอแล้วค่ะไม่ย้อนแล้ว จ้าาา ไปย้อนดูเลยจ้าที่ต้นคลิปจ้า!!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    4%
  • ไม่เห็นด้วย
    96%

บอกต่อ : 1.30K