อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 ตุลาคม 2562

'อาเล็ก'เข้าใจ'แมท'โดนวิจารณ์ยับ พูดไม่คิดถึงใจเพื่อนๆ

ถูกมองว่าสาว แมท-ภีรนีย์ ให้สัมภาษณ์เรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่ม สงกรานต์ โดยไม่คิดถึงใจเพื่อนในแก๊ง ทำเอาชาวเน็ตวิจารณ์อย่างมาก ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.50 น.

ถูกวิจารณ์เพียงข้ามคืนเลยทีเดียว หลังสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์กับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่โดยในคำสัมภาษณ์ของสาวแมท เจ้าตัวได้ขอโทษแค่สาว มิ้นต์-ชาลิดา หนึ่งในเพื่อนสนิทที่ถูกผลกระทบจากเรื่องนี้เท่านั้น แต่สาวแมทไม่ขอโทษเพื่อนๆในแก๊งคนอื่นๆที่ออกมาช่วยขอกำลังใจให้เจ้าตัวเลย ทำให้ชาวเน็ตวิจารณ์ถึงเรื่องนี้อีกครั้ง 

ล่าสุดเจอตัวหนุ่ม อาเล็ก-ธีรเดช เมธาวรายุทธ หวานใจของสาว เต้ย-จรินทร์พร เพื่อนสนิทหนึ่งในแก๊งของสาวแมทในงานเปิดตัวแคมเปญ Siangpure Relief The Series 2018-2019" เลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้ทันทีอาเล็ก เผยว่า "เรื่องแมทส่วนตัวเล็กไม่ได้ดูที่เขาสัมภาษณ์ แต่เล็กเชื่อว่าคงไม่มีใครอยากให้คนอื่นมามีผลกระทบด้วย ผมก็มีคุยกับเต้ย พวกเราเองก็รู้จักแมท เป็นเพื่อนแมท ก็เป็นห่วงที่เขาโดนหนักเหมือนกันคือเราห่วงในเรื่องนี้มากกว่า อย่างประเด็นที่ดูแมทไม่ปกป้องเพื่อนเท่าไหร่ เขาคงมีเรื่องที่ต้องคิดเยอะมากๆ เราเองก็มีประสบการณ์เรื่องแบบนี้ เราก็เครียด ถึงเวลามันเครียดๆ เวลาไปถ่ายละคร บางทีเข้าฉากไปเราก็คิดอะไรไม่ออกและไม่ทันเหมือนกัน ซึ่งที่เต้ยโดนขุดเรื่องอดีตมาพูดเหมือนกันก็อย่าโยงเลยพอแล้วเหนื่อย (หัวเราะ)เวลาเจอเรื่องแบบนี้ก็มองให้มันเป็นทางธรรม ทุกอย่างมันมีด้านดีและไม่ดี ผมก็จะคอยให้เขามองในแง่ดี คอยเป็นกำลังใจและเอ็นเตอร์เท็นมากกว่าให้เขาดีขึ้น" "ส่วนเรื่องรูปพายเรือก็ชิลๆไปพักผ่อน บรรยากาศก็ดีเป็นป่าๆทะเลๆ ถามว่ารูปนี้หวานไหมคือนี่หวานแล้วเหรอ(ยิ้ม)จริงๆรูปที่ลงเราก็เอาที่เหมาะสม เราไม่อยากโดนด่าอะไรอีกแล้ว พูดตรงๆคนคุยกัน คบกัน บวกกับเราก็เป็นคนขี้อ้อนก็มีหวานๆบ้าง แต่ก็เก็บไว้สองคน(ยิ้ม)"

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    73%
  • ไม่เห็นด้วย
    27%

บอกต่อ : 144