อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 17 กันยายน 2562

'จันจิ' ปัดห่าง 'มาริโอ้' ยันความรักยังโอเคดี

จันจิ-จันจิรา ปัดห่าง มาริโอ้ ย้ำมีเวลาเจอกันบ้าง ไม่มีปัญหาอะไร ยังรักกันดี ศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.23 น.

จู่ๆก็มีข่าวเม้าท์ว่าคู่ของสาว จันจิ-จันจิรา หรือ จันจิ วงไกอา กับหวานใจหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ มาถึงทางตันซะแล้วเพราะตอนนี้ทั้งคู่ห่างกันแล้ว แฟนๆก็เลยอยากรู้ว่าจริงหรือเปล่า ล่าสุดเจอตัวสาวจันจิ "เดลินิวส์ออนไลน์" เลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้ทันที

จันจิ เผยว่า "เรื่องข่าวห่างพี่โอ้ก็ไม่ตกใจและแปลกใจข่าวเพราะเราก็ไม่ได้โพสต์อะไรอยู่คนแล้ว คนเลยคิดว่ายังไงแต่ไม่ได้ห่าง ยังเหมือนเดิม เราก็เจอกันบ้าง คนก็เห็นเราก็ไม่ได้หลบๆซ่อนๆอะไร แต่แค่ไม่ได้มีข่าว ก็โอเคเงยบๆดีแล้ว(ยิ้ม)อย่างเวลาไม่เจอกันเราก็ใช้วิธีไลน์และโทรศัพท์เอา ไม่มีปัญหาอะไรและเราก็ไม่น้อยใจด้วย เฉยๆและเข้าใจ ถ้ามีเวลาเราก็ไปหาบ้างสลับกัน ก็ไม่มีง้องแง้งกัน ก็ยืนยันว่าตอนนี้ความรักเรื่อยๆโอเคค่ะ"

"สำหรับงานเพลงที่หลายคนรอคอยก็ไว้ก่อนแล้วกันคือเราเพิ่งย้ายบ้านย้ายค่ายเนอะ(ยิ้ม)ก็จะมาทางการแสดงซะส่วนใหญ่ ตอนนี้พอเรามาทางการแสดงก็พยายามทำการบ้านและเต็มที่กับงานมากๆ พี่โอ้ก็มีแนะนำบ้างว่าต้องแสดงยังไง ควรทำการบ้านแบบไหน ก็แระนำมาตลอด ซึ่งมันช่วยได้เยอะในการทำงานของเราเพราะเขามีพื้นฐานที่ดีมาอยู่แล้ว พอมาสอนเราก็เลยทำให้เราพัฒนาและเข้าใจไปด้วย ก็ต้องฝากละคร 'ฟ้าฝากรัก' ของจันจิด้วยค่ะ"


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 41