อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564

"เจมส์ มาร์" ประกบ "เดียร์น่า" ลงละครบู๊ ชาติเสือพันธุ์มังกร

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของผู้จัดมือฉมัง พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน จับพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ เจมส์ มาร์ ประกบนางเอกสาวร่างเล็ก เดียร์น่า ฟลีโป ลงละครบู๊ดราม่า แอ๊คชั่น สุดเข้มข้นใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร” อาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00 น.

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานของผู้จัดมือฉมัง พี่ปิ่น-ณัฏฐนันท์ ฉวีวงษ์ บอสใหญ่จากค่ายทีวีซีน ที่ทุ่มเทและตั้งใจผลิตละครออกมาให้ แฟน ๆ ได้ชมกันแบบครบอรรถรส โดยจับพระนางคู่ขวัญคู่ใหม่ เจมส์ มาร์ ประกบนางเอกสาวร่างเล็ก เดียร์น่า ฟลีโป ลงละครบู๊ดราม่า แอ๊คชั่น สุดเข้มข้นใน “ชาติเสือพันธุ์มังกร”

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมือ ร่วมสร้างความสนุก อาทิ ณัฐวิญญ์ วัฒนกิติพัฒน์ (อาโป), มณีรัตน์ ศรีจรูญ (สายไหม), ณัฐฐชาช์ บุญประชม (โยเกิร์ต), รินรดา แก้วบัวสาย (พาย), บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข (บุศ), น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย, จิตรภาณุ กลมแก้ว(บอล), ดนัย จารุจินดา, ธนลภย์ ปรีดามาโนช (นนท์), จักรพันธ์ จันโอ (แจค), เอกพงศ์ จงเกษกรณ์, วริษฐ์ ทิพโกมุท, พศิน เรืองวุฒิ, ธนพล พีชะพัฒน์ (ปั้น), สันติสุข พรหม ศิริ, ทนงศักดิ์ ศุภการ, รอน บรรจงสร้าง ฯลฯ ผลงานจากฝีมือผู้กำกับลูกหม้ออย่าง ฟิวส์ กิตติศักดิ์

สำหรับละครเรื่องนี้ จะเป็นอย่างไร ในระหว่างการถ่ายทำมีความยากง่ายหรือประทับใจอะไรกันบ้าง ไปฟังพระนางคู่ใหม่เล่าดีกว่า เจมส์ มาร์ พระเอกในเรื่องเผยว่า “เรื่องนี้ค่อนข้างยากพอสมควรครับ เป็นเรื่องราวครอบครัวคนจีน ที่ทำอาชีพเป็นธุรกิจสีเทา ประมาณว่าบุญคุณต้องทดแทน แล้วก็ต่อสู้ทุก ๆ เรื่องราวในเส้นทางที่เราไม่ได้เลือกเดิน แล้วสุดท้ายชีวิตก็ผูกติดกับการทดแทนบุญคุณซึ่งคนจีนเขาเน้นตรงนี้มาก ๆ สำหรับผมเรื่องนี้เล่นยากมากครับ ต้องมาปรับอารมณ์ ปรับการแสดง ทั้งบู๊ คือ ผมต้องไปเรียนบู๊มาเลยครับ ทั้งท่ามวยต่าง ๆ เตะ ต่อย คือหนักอยู่ แต่ก็สนุกดีครับ แล้วก็ดีใจที่ได้มาร่วมงานกับเดียร์น่า ผมยอมรับเลย น้องเล่นเก่งมาก ๆ ครับ เวลาเข้าฉาก รับส่งบทกันดีเลยครับ ยังไงผมก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”ด้านนางเอก เดียร์น่า ฟลีโป เผยว่า “เรื่องนี้เป็นครั้งแรกของหนูเลยค่ะ ที่รับบทเป็นแบบคนจีน ๆ ก็ยากนะคะ เพราะบทที่ได้รับคือเราต้องพูดอั๊ว ๆ ลื้อ ๆ แล้วก็พูดชื่อตัวละครที่มีชื่อจีนด้วย หนูว่ายากค่ะ แต่ก็สนุกไปอีกแบบค่ะ เรื่องนี้สนุกครบรส เพราะมีดราม่า บู๊ โรแมนติก สำหรับการร่วมมือกับพี่เจมส์ก็ดีนะคะ พี่เขาเก่งมาก เขาก็ช่วยหนูตลอด รับส่งบทกันแบบเต็มที่จริง ๆ เราก็จะผ่านเรื่องราวต่าง ๆ มากมายมาด้วยกัน ต้องไปติดตามกันค่ะ เพราะตัวละครทุกตัว จะมีบทเด่นไปในตัว คือต้องดูค่ะ มันส์มาก มันลุ้นอยู่ตลอดค่ะ ฝากติด ตามชม ชาติเสือพันธุ์มังกรด้วยนะคะ”

ชาติเสือพันธุ์มังกร” เป็นเรื่องราวของหนุ่มดินแดนมังกรที่มาเติบโตในเมืองไทย ท่ามกลางบุญคุณ ห้วงรัก และแรงแค้น หลังถูกขับออกจากโรงเรียนนาย ร้อยตำรวจ “ทรงวาด” ลูกชาวจีนอพยพ ที่หวนคืนเยาวราชในสภาพของเสือบาดเจ็บ แต่ด้วยกิจการเดิมของครอบครัวคือโรงน้ำชาและบ่อนใหญ่เป็นอันดับหนึ่ง อีกทั้งพี่ชายบุญธรรมซึ่งเป็นนายทหารทรงอิทธิพล ยังต้องการเขาในฐานะน้องชายที่จะไม่มีวันหักหลัง “เสือ” ซึ่งหวังจะทำเพียงค้าข้าว จึงถูกหนามแห่งความกตัญญูเกี่ยวให้เข้าไปพัวพันกับการแก่งแย่งชิงดี จนก้าวขึ้นเป็นเจ้า พ่อเต็มตัว ทว่าเมื่ออำนาจและเงินตราทำให้ สิ่งที่เขาได้มาต้องแลกด้วยเลือดเนื้อและน้ำตาของพี่น้องในเยาวราช และอาจรวมถึงชีวิต ของผู้หญิงที่เขารักที่สุด เสือผู้หยิ่งผยองก็มิ อาจทนถูกล่ามไว้ด้วยโซ่บุญคุณ ถูกหรือผิด รอดหรือตาย ยังไม่รู้ รู้แต่ชาติเสืออย่างเขา เมื่อจะ สู้ ย่อมสู้อย่างทระนง ต่อให้สิ้นชีพ พยัคฆ์จะไม่สิ้นลาย เลือดมังกรจะคงอยู่ชั่วนิรันดร เรื่องราวจะสนุกมากน้อยแค่ไหน ต้องติดตามชมละคร “ชาติเสือพันธุ์มังกร” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20-22.50 น. และออกอากาศให้ ได้ชมตอนแรก ในวันอังคารที่ 20 .. นี้ ทางช่อง 3 ช่อง 33 และทาง Application Ch3 Thailand
 
---------------------------
ธพัชรินทร์.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 55