อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2562

ใครว่า'แก๊งเฟอร์บี้'ไม่เหมือนเดิม 'แต้ว'ยันให้กำลังใจกันทุกเรื่อง

'แต้ว' โต้ 'แก๊งเฟอร์บี้' ไม่สนิทเหมือนเดิม บอกยังดีให้กำลังใจกันทุกเรื่อง อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.30 น.

ถูกมองว่าแก๊งเฟอร์บี้ไม่สนิทกันเหมือนเดิมแล้ว หลังเกิดประเด็นดราม่าความสัมพันธ์ของสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย หนึ่งในแก๊งที่ไปคบหาดูใจกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของสาว แอฟ-ทักษอร จนทำให้โซเชียลร้อนระอุไปด้วยเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากสมาชิกในแก๊งได้ออกปกป้องสาวแมท แต่เมื่อสาวแมทออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวแบบตรงๆ ชาวเน็ตก็มองว่าเจ้าตัวพูดไม่นึกถึงใจเพื่อนในแก๊งเลย จนทำให้หลายคนยิ่งจับตามองความสัมพันธ์ของแก๊งเฟอร์บี้มากขึ้น

ล่าสุดสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ไปร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตของ เบิร์ด-ธงไชย ซึ่งหลายคนไปให้กำลังใจ แต่ดูเหมือนสาวแมทจะไม่ได้ไปด้วย เลยยิ่งทำให้ชาวเน็ตฟันธงว่าแก๊งเฟอร์บี้ไม่สนิทกันแล้วแน่นอน พอเจอตัวสาวแต้วในงาน "โครงการประกวดวงดุริยางค์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย 2562" จึงต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย

แต้ว เผยว่า "เรื่องคอนพี่เบิร์ดที่แมทไม่ได้ไปคือแต้วชวนทุกคน แต่ไปไม่ครบทุกคน เราเชิญไปเยอะมากก็แล้วแต่ว่าใครสะดวกมาหรือไม่สะดวกมา อย่างแมทรอบที่เหลือเขาก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าจะมาให้กำลังใจเราไหม เราชวนเขาแล้ว ก็อยากให้มา มาได้มานะคะ สำหรับใครที่เชิญไป (ยิ้ม) ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้คนก็จับตามองกันอยู่แล้วหรือเปล่าคะ (หัวเราะ) แต้วว่ามันไม่ได้มีอะไรให้น่าจับตาขนาดนั้นเพราะเราก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง เราแค่เป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ที่นัดกินข้าวและแชร์กันเท่านั้นเอง และตอนนี้ทุกอย่างก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจเหมือนเดิม มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมนุษย์น้อยลงไป"

"ส่วนวันเซ็นปฏิทินช่อง 3 ล่าสุดที่คนว่าความสัมพันธ์เราไม่เหมือนเดิมอันนี้แต้วไม่รู้นะ แต่แต้วว่าไม่ ในกรุ๊ปไลน์ทุกคนยังเหมือนเดิม เราไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่เราก็ให้กำลังใจกันทุกเรื่อง ใครจะมีผลงานอะไรก็เข้ามาแชร์ สู้ๆ นะนั่นนี่ ไม่ลำบากใจอะไรเลย อย่างแต้วเองถ้าจะลงรูปกลุ่มก็คงไม่ต้องปิดคอมเม้นต์ก็ได้"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 16