อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 19 กุมภาพันธ์ 2562

ใครว่า'แก๊งเฟอร์บี้'ไม่เหมือนเดิม 'แต้ว'ยันให้กำลังใจกันทุกเรื่อง

'แต้ว' โต้ 'แก๊งเฟอร์บี้' ไม่สนิทเหมือนเดิม บอกยังดีให้กำลังใจกันทุกเรื่อง อังคารที่ 20 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18.30 น.

ถูกมองว่าแก๊งเฟอร์บี้ไม่สนิทกันเหมือนเดิมแล้ว หลังเกิดประเด็นดราม่าความสัมพันธ์ของสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย หนึ่งในแก๊งที่ไปคบหาดูใจกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามีของสาว แอฟ-ทักษอร จนทำให้โซเชียลร้อนระอุไปด้วยเรื่องนี้ ซึ่งหลังจากสมาชิกในแก๊งได้ออกปกป้องสาวแมท แต่เมื่อสาวแมทออกมาให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดังกล่าวแบบตรงๆ ชาวเน็ตก็มองว่าเจ้าตัวพูดไม่นึกถึงใจเพื่อนในแก๊งเลย จนทำให้หลายคนยิ่งจับตามองความสัมพันธ์ของแก๊งเฟอร์บี้มากขึ้น

ล่าสุดสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ได้ไปร่วมโชว์ในคอนเสิร์ตของ เบิร์ด-ธงไชย ซึ่งหลายคนไปให้กำลังใจ แต่ดูเหมือนสาวแมทจะไม่ได้ไปด้วย เลยยิ่งทำให้ชาวเน็ตฟันธงว่าแก๊งเฟอร์บี้ไม่สนิทกันแล้วแน่นอน พอเจอตัวสาวแต้วในงาน "โครงการประกวดวงดุริยางค์เครื่องเป่านานาชาติแห่งประเทศไทย 2562" จึงต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย

แต้ว เผยว่า "เรื่องคอนพี่เบิร์ดที่แมทไม่ได้ไปคือแต้วชวนทุกคน แต่ไปไม่ครบทุกคน เราเชิญไปเยอะมากก็แล้วแต่ว่าใครสะดวกมาหรือไม่สะดวกมา อย่างแมทรอบที่เหลือเขาก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่าจะมาให้กำลังใจเราไหม เราชวนเขาแล้ว ก็อยากให้มา มาได้มานะคะ สำหรับใครที่เชิญไป (ยิ้ม) ซึ่งจริงๆ เรื่องนี้คนก็จับตามองกันอยู่แล้วหรือเปล่าคะ (หัวเราะ) แต้วว่ามันไม่ได้มีอะไรให้น่าจับตาขนาดนั้นเพราะเราก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง เราแค่เป็นกลุ่มเพื่อนเล็กๆ ที่นัดกินข้าวและแชร์กันเท่านั้นเอง และตอนนี้ทุกอย่างก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจเหมือนเดิม มันไม่มีเหตุผลอะไรที่เราจะต้องทำให้ความสัมพันธ์ของเพื่อนมนุษย์น้อยลงไป"

"ส่วนวันเซ็นปฏิทินช่อง 3 ล่าสุดที่คนว่าความสัมพันธ์เราไม่เหมือนเดิมอันนี้แต้วไม่รู้นะ แต่แต้วว่าไม่ ในกรุ๊ปไลน์ทุกคนยังเหมือนเดิม เราไม่ได้เจอกันทุกวัน แต่เราก็ให้กำลังใจกันทุกเรื่อง ใครจะมีผลงานอะไรก็เข้ามาแชร์ สู้ๆ นะนั่นนี่ ไม่ลำบากใจอะไรเลย อย่างแต้วเองถ้าจะลงรูปกลุ่มก็คงไม่ต้องปิดคอมเม้นต์ก็ได้"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 16