อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'โป๊ป'สนิท'คิง ก่อนบ่าย' เชื่อเปล่าแท็กชื่อเกาะกระแส

คิง ก่อนบ่าย โดนดราม่าหลังแท็กชื่อหา โป๊ป-ธนวรรธน์ จนคนมองว่าเกาะกระแส ด้านโป๊ปให้กำลังใจ บอกไม่รู้มีดราม่านี้ พุธที่ 21 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.39 น.

จู่ๆก็งานเข้าหลังหนุ่ม คิง ก่อนบ่าย เจอดราม่าจากชาวเน็ตที่เข้าไปต่อว่าหนุ่มคิงที่ชอบแท็กรูปในอินสตาแกรมไปหาหนุ่ม โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ โดยที่บางรูปหนุ่มโป๊ปไม่ได้เกี่ยวข้องในรูปนั้นๆเลย ทำให้ชาวเน็ตมองว่าหนุ่มคิงต้องการเกาะกระแสของหนุ่มโป๊ปดังแน่ๆ

ล่าสุดพอเจอตัวหนุ่มโป๊ป เลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ทันที “จริงๆผมไม่รู้เรื่องเลยนะว่าคิงโดนอะไร มันมีจริงๆ เหรอดราม่านี้ สำหรับผมกับคิงเราเป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกัน ไปเตะบอล ทานข้าวด้วยกัน แถมคิงเองเขาก็ยังช่วยเรื่องงานบุญของผมเยอะอยู่เหมือนกัน ซึ่งทุกครั้งที่เขามาช่วย เขาก็ทำด้วยใจจริงๆ เราให้ใจกันทั้งคู่เพราะเราเป็นเพื่อนกัน แต่เรื่องที่เขาถูกว่าเกาะกระแส อย่างที่ผมเคยให้สัมภาษณ์ไป มันเป็นความคิดเขา เขาก็มีสิทธิ์ที่จะคิดได้ ในเมื่อใครลงอะไรหรือใครทำอะไรก็ตาม ก็ต้องยอมรับผลทั้งสองด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านที่เขาชมหรือด้านที่ต่อว่า ดังนั้นจะทำอะไรต้องคิดให้ดี แม้กระทั่งตัวผมเอง ผมก็ต้องคิดให้ดีในการโพสต์อะไรลงไปสักอย่าง ซึ่งเรื่องนี้ก็ไม่กระทบกับความสัมพันธ์ระหว่างเราแน่นอน และหากคิงโดนเยอะก็ขอให้กำลังใจ คิงสู้ๆ(หัวเราะ)”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @kingkonbai , @popezaap


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 48