อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'เมียเท่ง'โอด?ไม่ส่งเงินไม่เป็นไร ลูกย้ำคนในบ้านเท่านั้นรู้

"มาลา" เมีย "เท่ง เถิดเทิง" โอด ไม่ส่งเงินไม่เป็นไร เลี้ยงลูกเองได้ บอกให้ลูกทำใจ ด้านลูกสาวโต้แหลกชาวเน็ตบอกคนในบ้านเท่านั้นที่รู้จริง  อย่าทำร้ายกันด้วยคำพูดเลย ศุกร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.41 น.


ยังคงเป็นที่คาใจใครหลายๆคน หลังจากที่ภรรยาของตลกชื่อดัง เท่ง เถิดเทิง โพสต์ภาพในอินสตาแกรมเป็นภาพที่หลายคนมองว่า เท่ง ซุกกิ๊กหรือไม่ แต่จนถึงตอนนี้ไม่มีฝ่ายใดที่ออกมาพูดคุยเรื่องนี้เลยแม้แต่นิดเดียว ขณะที่ส้มเช้ง สามช่า ได้เปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ว่าเงินทุกบาททุกสตางค์ของเท่ง ยังส่งให้ภรรยาอยู่ ส่วนเรื่องอื่นๆ ของครอบครัวตนไม่ทราบเพราะเป็นเรื่องแต่ละครอบครัว ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อค่ำคืนวันลอยกระทงที่ผ่านมา มาลา ภรรยาของ เท่ง เถิดเทิง ได้โพสต์ภาพลูกสาว ขณะไปลอยกระทง พร้อมข้อความที่ชวนสะกิดต่อมชาวเน็ตว่า "ไม่ส่งเงินก็ไม่เป็นไรค่ะ คุณแม่เลี้ยงลูกเองได้ ทำใจเถอะลูก" ข้อความดังกล่าวทำให้ถูกโยงถึงเรื่องความสัมพันธ์กับเท่ง เถิดเทิง จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจ และวิพากษ์วิจารณ์อย่างมากจากนั้น "พ้อยท์" ลูกสาวอีกคนของเท่ง ก็ได้มาโพสต์ข้อความชี้แจงชาวเน็ตว่า "คนในบ้านเท่านั้นที่รู้ความจริง ใครจะเข้าใจยังไงพ้อยไม่ห้ามนะ แต่อย่ามาบอกว่าคุณแม่พ้อยมีกินอยู่ทุกวันนี้เพราะคุณพ่อคนเดียว อยู่ด้วยกันมา 20 กว่าปี สร้างอะไรด้วยกันมาตั้งเท่าไหร่ อย่าทำร้ายเราด้วยคำพูดที่ไม่รู้ความจริงเลยนะคะ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mala_chimi 

อ่านข่าวทั้งหมดของ เท่ง เถิดเทิง ได้ที่นี่...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    62%
  • ไม่เห็นด้วย
    38%

บอกต่อ : 3.09K