อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 19 กันยายน 2562

หมาเห่าใบตองแห้ง! "แม่แมท" เดือดย้ำลูกยังไม่มีสามี

"แม่นีย์" คุณแม่ของสาว "แมท-ภีรนีย์" ออกมาโพสต์ไอจี ย้ำลูกสาวยังไม่มีสามี อย่าพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองแห้ง พฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.41 น.

กลายเป็นดราม่าหย่อมๆบนโลกออนไลน์ไปเลยทีเดียว หลังมีเพจดังออกมาเผยข่าวเม้าท์สุดฮือฮาว่ามีนางเอกดังย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรู ซึ่งไม่แน่ว่าอีกไม่นานอาจจะออกมาประกาศข่าวดีก็ได้ งานนี้หลังมีข่าวออกไป ชาวเน็ตจำนวนมากก็ไม่พลาดเข้ามาวิจารณ์และคาดเดาถึงเรื่องนี้กันอย่างมากมาย

ทั้งนี้ ก็มีชาวเน็ตหลายคนเดาว่าข่าวดังกล่าวอาจจะหมายถึงสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย นางเอกคนดังที่มีข่าวคบหาดูใจกับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือเปล่า ซึ่ง “เดลินิวส์ออนไลน์” ก็ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง คุณแม่นีย์ คุณแม่ของสาวแมท ให้เคลียร์เรื่องดังกล่าวไปเรียบร้อย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของคุณแม่ของสาวแมท ก็ได้โพสต์รูปภาพที่มีข้อความว่า “ประกาศนะคะ ลูกของดิฉัน “ยังไม่มีสามี” ยังไม่มีสามีค่ะ กรุณาเคารพสิทธิ์กันบ้าง ไม่ใช่เป็นบุคคลสาธารณะ แล้วจะมาพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองแห้งกันนะคะ ถ้ามีหลักฐานหรือใดเอามายืนยันที่ดิฉันได้เลย ลูกดิฉันเป็นอย่างว่า จริงดิฉันก็ไม่ไว้หน้าเช่นกันนะคะ และถ้าจะมาพูด _ _ _ๆหรือไม่มีหลักฐาน เรามีปัญหากันแน่นอน ขอบคุณนะค่ะ” ซึ่งหลังจากคุณแม่ของสาวแมทโพสต์ข้อความดังกล่าวลงไป ก็มีแฟนๆและชาวเน็ตจำนวนมากมาแสดงความคิดเห็นด้วยการให้กำลังใจสาวแมทและคุณแม่อย่างมากมาย

ทั้งนี้ คุณแม่ของสาวแมทก็ได้มีการให้เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์ในการส่งหลักฐานการหมิ่นประมาทสาวแมทไว้ในคอมเม้นต์ด้วยเช่นกัน

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @neephat


อ่านข่าวทั้งหมดของ แมท ภีรนีย์ ได้ที่นี่...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%

บอกต่อ : 105.88K