อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 13 เมษายน 2564

โอตะถล่มเพจหื่น! ตัดต่อภาพลามก'เฌอปราง'ลุยแจ้งจับ

"เฌอปราง BNK48" เตรียมแจ้งความกับปอท. หลังถูกเพจดังตัดต่อภาพลามก แถมเมมเบอร์BNK48ถูกตัดต่อสุดหื่น ทำโอตะแห่คอมเม้นท์ถล่มทั่วโซเชียล แต่เพจดังยังโนสน โพสต์ท้าแฟนคลับแห่ไปให้กำลังใจไอดอลดัง จันทร์ที่ 3 ธันวาคม 2561 เวลา 22.50 น.

กลายเป็นประเด็นเดือดในกลุ่มชาวโอตะ หลังเพจดังเพจหนึ่งได้ตัดต่อรูปของ "เฌอปราง อารีกุลย์"​ กัปตันแห่งวงไอดอลชื่ดัง "BNK48" โดยนำภาพมาจากไอจีสตอรี่ของสาวเฌอปราง พร้อมตัดต่อให้มีอุปกรณ์เซ็กซ์ทอยอยู่ด้านหลัง และระบุแคปชั่นระบุว่า "จากไอจีสตอรี่ มีรีโมทอะไรอยู่ข้างหลังเฌอนั่น" นอกจากนี้ ยังมีภาพของสมาชิกวงBNK48 คนอื่นๆ ทั้งที่บรรลุนิติภาวะ และอายต่ำกว่า 18 ปี ถูกตัดต่อภาพ ไม่ว่าจะเป็นการเพิ่มขนาดหน้าอก ตัดต่อกระโปรงให้สั้นลง รวมไปถึงโพสต์แคปชั่นในเชิงอนาจารเป็นจำนวนมาก จนทำให้มีกระแสวิจารณ์และแชร์ภาพดังกล่าวไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างล้นหลาม โดยภายหลังต่างมีเหล่าโอตะและชาวเน็ตที่ทราบว่าเป็นภาพตัดต่อ ต่างเข้ามาคอมเม้นท์ตักเตือนแอดมินเพจดังกล่าวเป็นจำนวนมาก


 
อย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ต้นสังกัดของ "BNK48" ได้แจ้งว่าในเวลา 10.00 น. วันที่ 4 ธ.ค. "เฌอปราง"จะเดินทางไปที่กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี หรือ บก.ปอท. เพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับเพจดังกล่าวด้วยตนเอง ทั้งนี้ ภายหลังจากที่มีกระแสข่าวว่ากัปตันวงBNK48จะเดินทางไปแจ้งความ ทางด้านเพจดังดังกล่าว ได้มีการโพสต์ข้อความว่า "บันเทิงครับ โอตะอย่าลืมตามไปโห่ฮาส่งกำลังใจ เอิ้วๆๆ ให้ผู้หญิงใสๆ บริสุทธิ์คนนี้พรุ่งนี้ด้วยนะครับ"...


 
ขอบคุณภาพจาก @Cherprang BNK48

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

ความคิดเห็น