อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

"จตุรงค์"ลั่น"เคน"มี2ล้านเมื่อไหร่ มาขอ"เฟิร์น"ได้เลย

จตุรงค์ มกจ๊ก ประกาศกลางรายการ ยื่นเงื่อนไขให้ว่าที่ลูกเขยอย่างหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น เคน ฮาเซกาวา ว่าต้องหาสินสอดให้ได้ 2 ล้านบาทก่อนถึงจะยอมให้ลูกสาว ใบเฟิร์น-พัสกร แต่งงานด้วย ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 06.34 น.


หลังจากที่ตลกชื่อดัง จตุรงค์ มกจ๊ก ประกาศกลางรายการ “คุยแซ่บโชว์” ทางช่องวัน 31 ยื่นเงื่อนไขให้ว่าที่ลูกเขยอย่างหนุ่มลูกครึ่งญี่ปุ่น เคน ฮาเซ กาวา ว่าต้องหาสินสอดให้ได้ 2 ล้านบาทก่อนถึงจะยอมให้ลูกสาว ใบเฟิร์น-พัสกร พลบูรณ์ แต่งงานด้วย งานนี้หลายคนสงสัยว่าจตุรงค์พูดจริงหรือพูดเล่นกันแน่ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวในงานแถลงข่าวภาพยนตร์ “หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ” ที่พารากอน เลยต้องถามเรื่องนี้ทันที
        
จตุรงค์ เผยว่า “ผมเรียกค่าสินสอดไป 2 ล้านบาทนี่เรื่องจริงนะ ไม่ได้พูดเล่น เหตุผลที่เรียกค่าสินสอดไปขนาดนั้น เป็นความเชื่อที่มีมาแต่โบราณ ว่าเขาต้องมีฐานะก่อนลูกเราจะไปอยู่กับคนที่ไม่มีอะไรเลยไม่ได้ เราเป็นห่วงลูก ไม่ได้อยากได้ตังค์เขาหรอก สุดท้ายแล้วพ่อแม่ทุกคนจะเอาเงินที่ได้ มาใส่ข้อมือคืนลูกไปและผมไม่กลัวจะมีดราม่าด้วย แต่คิดว่าเขายังไม่มีตังค์มาขอหรอก ฝากบอกด้วยถ้ามีเงิน 2 ล้านเมื่อไหร่มาคุยกัน จะเป็นเงินสดหรือแคชเชียร์เช็คสลักชื่อ “จตุรงค์ พลบูรณ์” เดินถือขันหมากมาไม่ต้องจัดใหญ่เรารับแล้วก็แห่ขันหมากก็เอาลูกไปได้เลย แต่ถ้าเขาไม่มีแล้วจะไปจากลูกเราก็แล้วแต่ ไอ้เฟิร์นจะได้หาใหม่ แต่ว่าก็ไม่อยากให้ลูกหาใหม่ กลัวจะไม่ดีเท่าคนนี้
        
“เราเปิดโอกาสให้เขาคบกันนานแล้ว เคนเป็นเด็กดี เงียบ ๆ ไม่เสนอหน้า ไม่พูดมาก เป็นคนยอมทุกอย่าง เป็นหูเป็นตาแทนเราได้ แต่ก่อนไม่มีเคนก็เป็นห่วงลูกเวลากลับดึกดื่นก็ต้องขับรถไปรับ แต่ก็ไปได้ไม่ทุกวัน พอมีเคนปุ๊บเราก็เลยสบายใจครับ ก็อยากให้เฟิร์นแต่งงานมีครอบครัวนะ ภาวนาให้เคนมีตังค์เร็ว ๆ แต่ว่าขอสิ่งเดียวอย่ามาโกหกเรา ไม่ใช่เอาเงินที่เฟิร์นให้มาแต่งนะ เดี๋ยวเขาคงจะมีอะไรแน่ ๆ พอข่าวออกไป คงไปคุยกันว่าเอายังไงดี แต่ถ้าจะมาขอกู้เราไม่มีให้หรอก เพราะทำร้านไปหมดแล้วครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 25