อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

"ต้าเหนิง" ย้ำไม่เลิก "เจเจ" ห่างกันเพราะงานยุ่งทั้งคู่

ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างกับหวานใจนักแสดงสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ และลดความสัมพันธ์จากแฟนเหลือแค่เพื่อนแล้ว ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 05.37 น.


ก่อนหน้านี้นักแสดงหนุ่ม เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม ให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าห่างกับหวานใจนักแสดงสาว ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง และลดความสัมพันธ์จากแฟนเหลือแค่เพื่อนแล้ว จนมีโอกาสเจอตัวสาวต้าเหนิงไม่พลาดอัพเดทเรื่องหัวใจทันที
        
ต้าเหนิง เผยว่า “ความสัมพันธ์กับเจยังเหมือนเดิมค่ะ ที่เราพูดว่าห่างกันหมายถึงห่างกันด้วยการทำงาน ไม่ได้เบรกความสัมพันธ์ ยังไม่มีใครพูดคำนั้น หนูว่าที่เข้าใจว่าห่างกันมาจากที่คนถามว่าได้เจอกันบ้างไหม แล้วเราบอกว่าไม่ได้เจอกัน เพราะต่างคนต่างทำงาน เจเขาก็อย่างที่ทุกคนเห็นมีโปรเจคท์ไนน์บายนาย เราก็มีซีรีส์ที่ต้องเวิร์กช็อปก่อนหน้านี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ว่าทุกอย่างยังเหมือนเดิมหลังจากสัมภาษณ์ก็คุยกันตลอด เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เหมือนเราก็รู้กันตลอดว่าห่างกันด้วยเรื่องงาน เพราะถ้าหนูเลิกกันจริงคงพูดเลยว่าเลิก เพราะเราก็ชัดเจนมาตั้งแต่แรกว่าคบก็บอกว่าคบค่ะ”
          
“ตั้งแต่แรกที่คบกันก็ไม่ได้ตัวติดกัน ต่างคนต่างทำงานตลอด แต่จะมีช่วงที่ถ่ายโปรเจคท์ เอส เดอะซีรีส์ ได้เจอกันบ่อยหน่อย พอตอนนี้เหมือนเดิมไม่ค่อยได้เจอกัน ก็มีเหงาบ้างคนเคยได้เล่นกัน แต่พอไม่ได้เล่นก็คิดถึง แต่ก็เข้าใจว่าเป็นเรื่องงานด้วย ปีใหม่เล็ง ๆ ว่าอยากจะไปเที่ยวกันค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24