อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 21 พฤษภาคม 2562

"ตู่ ญาณินท์" นักดูไพ่ทาโร่บนเวที "เดอะ วอยซ์ 2018"

‘ตู่ ญาณินท์’ นักดูไพ่ทาโร่สุดสตรอง เวที ‘เดอะ วอยซ์ 2018’ ที่มี ‘แม่’ เป็นแรงบันดาลใจ สู่การเดินทางสายนักร้อง ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 02.44 น.


เป็นอีกหนึ่งผู้เข้าแข่งขันแห่งเวที “เดอะ วอยซ์ 2018” (The Voice 2018)  ที่ได้สร้างแรงบันดาลใจให้แก่คนรักการร้องเพลง แต่ไม่เคยแสดงตัวตนเพราะคำว่า “กลัว” สำหรับสาวรุ่นใหญ่ ตู่-ญาณินท์  โชติสุต นักดูดวงไพ่ทาโร่ ที่ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย เสียงของเธอต่างหากที่ทำให้ โค้ชก้อง สหรัถ กดปุ่มหันมาเลือกเธอคนนี้เข้าทีมไปเรียบร้อย และเธอผู้นี้ไม่ได้มีแค่น้ำเสียงสุดหวาน แต่เรื่องราวชีวิตของ สาวตู่ น่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้ใครอีกหลาย ๆ คนได้เช่นกัน
        
ท่ามกลางความดีใจที่ได้เข้ารอบ แต่เบื้องลึกการเดินทางในครั้งนี้บนเวที เดอะ วอยซ์ 2018 เธอมี “แม่” ผู้กำหนดเส้นทางให้ก้าวออกมาฉายแสงในวงการสายดนตรี โดย ตู่-ญาณินท์ เปิดใจว่า “การมีพ่อแม่เป็นโรคอัลไซเมอร์ เป็นเรื่องที่ลูก ๆ ทุก คนหวาดกลัว เพราะเราไม่รู้เลยว่าเมื่อไหร่เขาจะ “ลืม” ทุกสิ่งทุกอย่างแม้กระทั่งการกลืนข้าว นั่นคือขั้นวิกฤติของผู้ป่วยโรคนี้เลย แต่การเตรียมรับมือสำหรับลูก ๆ ก็แค่เข้าใจในทุก ๆ การกระทำของเขา เขาจะกลับไปเป็นเด็ก ขี้แกล้ง มีอารมณ์ก้าวร้าวบ้างในเวลา แต่ความพิเศษที่ทำให้เรายิ้มได้ถึงแม้เขาจะลืมเรื่องราวในปัจจุบัน แต่เขาสามารถจำเรื่องราวในอดีตในช่วงวัยเด็ก มาเล่าให้เราฟังได้อย่างมีความสุข และแสดงออกในสิ่งที่เราไม่เคยรู้เคยเห็นมาก่อน ตู่ เพิ่งรู้ว่าเขาร้องเพลงได้ไม่นานนี้เอง เลยรู้แล้วว่า...ตัวเองชอบร้องเพลงเหมือนใคร และมีสิ่งหนึ่งที่อยากฝากลูก ๆ ไว้คือ หากใครที่ยังอยู่กับพ่อแม่และเขายังมีความทรงจำ 100% ก็พยายามอยู่กับเขาให้มาก ๆ มีการสร้างปฏิสัมพันธ์และมอบความสุขให้เขาทุกวัน อย่าปล่อยเวลาผ่านไปถึงวันที่เขาไม่สามารถจำอะไรได้แล้ว และเราดันอยากจะมามอบความสุขให้เขา ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่สายไปแล้วนะคะ“
           
รีบลุกขึ้นสร้างความทรงจำดี ๆ ให้ กับคนที่เรารักไปกับ ตู่ ญาณินท์ และรายการ เดอะ วอยซ์ 2018 พรีเซน เต็ด บาย ซัมซุง กาแล็คซี่ โน๊ต 9 และ เดอะ เฟส ช็อป“ ทุกวันจันทร์ เวลา 20.15–22.00 น. ส่วนใครที่พลาด ไม่ได้รับชมในวันจันทร์ สามารถรับชมรายการได้ อีกครั้งในวันอาทิตย์ เวลา 16.15–18.00 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 30