อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 15 กรกฎาคม 2563

"จิ๊บ ปกฉัตร"อาการไม่ดีขึ้น หลังวูบล้มหัวกระแทกรถตู้

อัพเดทอาการป่วย "จิ๊บ ปกฉัตร" ยังไม่ดีขึ้น หลังวูบล้มจนศีรษะกระแทกสันขอบกระโปรงรถตู้ ยกเลิกงาน 4 วัน รอดูผลเอ็กซ์เรย์อีกครั้ง พฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2561 เวลา 20.01 น.


จากกรณี จิ๊บ ปกฉัตร เทียมชัย นักแสดงสาวและพิธีกรชื่อดังได้ประสบบัติเหตุวูบล้มจนศีรษะกระแทกสันขอบกระโปรงรถตู้ ขณะเดินทางไปถ่ายรายการ “ชุมชนต้องเที่ยว” ของช่อง อัมรินทร์ทีวี ที่จังหวัดลอุดรธานี จนต้องเย็บถึง 7 เข็ม ก่อนที่เจ้าตัวจะโชว์สปิริต กัดฟันถ่ายรายการต่อจนเสร็จ และเดินทางกลับที่พักที่กรุงเทพฯ

ต่อมาผู้สื่อจึงได้ติดต่อจิ๊บ เพื่ออัพเดทอาการป่วย ซึ่งผู้จัดการส่วนตัว เปิดเผยว่า อาการยังไม่ดีขึ้น จิ๊บยังมีอาการมึนงงอยู่ตัวรุม ๆ แต่ไม่ถึงขั้นเป็นไข้ และแผลบวมเพิ่มมากขึ้น จึงไปเช็คอัพร่างกายที่โรงพยาบาลกรุงเทพ ซึ่งตอนนี้ทางแพทย์ได้ให้เอ็กซเรย์เพื่อดูว่ากระทบกระเทือนมากน้อยแค่ไหน เนื่องจากแผลลึกมาก และแผลเจาะบริเวณศีรษะ จึงกลัวเป็นอันตราย ในส่วนสภาพจิตใจจิ๊บตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเป็นหนักขนาดนี้ เบื้องต้นต้องยกเลิกงานออกไปก่อน อีก 3-4 วัน ส่วนงานวันที่ 10 ธ.ค. ที่จะถึงนี้ ยังคงต้องไปเหมือนเดิม เนื่องจากมีการตกลงรับค่าจ้างมาเรียบร้อยแล้ว ตอนนี้ต้องรอดูผลเอ็กซเรย์ก่อน เดี๋ยวคงทราบภายในวันนี้เพื่อตัดสินใจอีกทีว่าจะแอดมิทพักรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาลหรือไม่ แต่ตอนนี้อุ่นใจกันมากขึ้น เพราะว่าอยู่ในมือหมอแล้ว ส่วนตัวคิดว่าไม่น่ามีอะไรน่าเป็นห่วงมาก แต่ก็ไม่แน่ใจว่ามันจะเป็นอย่างไรอย่างไรก็ตามจิ๊บน่าจะมีกำลังใจดีขึ้น เนื่องจาก บอส-พุทธิพงษ์ คล้ำจีนภาณุวงศ์ แฟนหนุ่ม ได้ตามมาคอยดูแลใกล้ชิดคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%