อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 22 เมษายน 2562

'เต้ย'ยันสัมพันธ์'แก๊งเฟอร์บี้'ยังดี ปัดคุยเรื่อง'แมท'สงสารเพื่อน

“เต้ย-จรินทร์พร”โบ้ย “แบรนด์”เชิญ “เฟอร์บี้”ค่อนแก๊งร่วมงาน ยืนยันความสัมพันธ์ยังดี ปัดคุยเรื่อง “แมท”สงสารเพื่อน ศุกร์ที่ 7 ธันวาคม 2561 เวลา 23.15 น.

เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. ถูกจับตามองอย่างมากถึงความสัมพันธ์ในแก๊ง "เฟอร์บี้" ว่า สมาชิกในแก๊งยังสนิทสนมกันดีอยู่หรือไม่ ล่าสุดสาว เต้ย-จรินทร์พร , มิว-นิษฐา และ แต้ว-ณฐพร ก็แท็กทีมกันไปร่วมงาน Lady DIOR As Seen ที่ไอคอนสยามกันเกือบครบแก๊งเลยทีเดียว แต่ขาดสาว มิ้นต์-ชาลิดา และ แมท-ภีรนีย์ งานนี้ก็เลยยิ่งทำให้ชาวเน็ตสงสัยว่า ณ ตอนนี้สาวๆในแก๊งยังได้เจอและคุยกันอยู่ไหม พอเจอตัวสาวเต้ย เลยไม่พลาดต้องถามถึงเรื่องนี้สักหน่อย
 
เต้ย เผยว่า "งานวันนี้จริงๆแล้วเราไม่รู้เลยว่าใครจะมาบ้างเพราะทางแบรนด์เป็นคนเชิญ ซึ่งเราก็ยังไม่มีการคุยกันในกรุ๊ปเลย ช่วงหลังๆต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ก็มีทักๆบ้างและต้องบอกว่ากรุ๊ปนี้เป็นกรุ๊ปที่ไม่ได้เคลื่อนไหวตลอดอยู่แล้ว ไม่ได้มีการมารายงานตัวว่าวันนี้จะทำอะไรยังไงบ้างเหมือนทุกคนก็มีชีวิตของตัวเองและใช้ชีวิตกันไป นานๆทีถ้าเราไปงานแล้วเจออะไรมาก็จะทักๆกันมากกว่า อย่างข่าวที่มีต่างๆก็ไม่ได้มีการคุยกัน ส่วนใหญ่เป็นการให้กำลังใจ ไม่ได้ถามหรือจู้จี้เพราะเรารู้สึกว่าเราต้องให้เกียรติเพื่อนๆด้วย ยิ่งพอเราอยู่ในวงการเหมือนกันก็จะเข้าใจว่าเวลาเจอข่าวเป็นยังไง และถ้าเขาอยากจะเล่าก็เป็นสิ่งที่เขาอยากเล่าเอง เราไม่ได้ไปถาม ส่วนเรื่องที่คนมองว่าแมทขอโทษแค่มิ้นต์คนเดียว จริงๆเต้ยไม่ได้รู้สึกว่าต้องขอโทษอะไร คือเราอยู่ในวงการเราเข้าใจอยู่แล้ว เต้ยไม่อยากให้คุยเรื่องนี้แล้วเพราะเต้ยก็สงสารเขาด้วย"
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 27