อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 18 มิถุนายน 2562

"แพนเค้ก" โผล่สตูดิโอ "เอ็กแซ็กท์" ถ่ายโฆษณา

‘แพนเค้ก’ โผล่สตูดิโอ ‘เอ็กแซ็กท์’ ถ่ายโฆษณา อุบตอบสัญญา ‘ทรูโฟร์ยู’ รออัพเดทปีหน้า พุธที่ 19 ธันวาคม 2561 เวลา 04.31 น.


เห็นก่อนหน้านี้นางเอกสาว สาวแพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ได้สัมภาษณ์ว่าสัญญากับทางช่อง “ทรูโฟร์ยู” จะหมดเร็ว ๆ นี้แล้ว และจู่ ๆ แพนเค้กก็โพสต์รูปตัวเองที่แอ็กซ์ สตูดิโอ ซึ่งเป็นโรงถ่ายค่าย “เอ็กแซ็กท์” งานนี้เลยโดนตีความไปว่าเจ้าตัวโบกมือลาต้นสังกัดเดิมไปแล้ว เจอตัวแพนเค้กเลยต้องให้ช้ีแจงเรื่องนี้ด่วน
        
แพนเค้ก เผยว่า “ตอนนี้แพนยังมีสัญญากับทางทรูอยู่ น่าจะหมดต้นปีหน้า แต่ยังมีชิ้นงานต่อเนื่องที่เราต้องรับผิดชอบทำร่วมกันอยู่ มีละครที่ถ่ายอยู่ 3 เรื่อง คงได้เห็นกันทางทรูโฟร์ยูแน่นอน ส่วนผู้ใหญ่เรียกคุยเรื่องสัญญาต่อไปบ้างมั้ยนั้น จริง ๆ เราได้เจอผู้ใหญ่เรื่อย ๆ อยู่แล้ว แต่เรื่องที่จะเซ็นสัญญา ก็น่าจะเร็ว ๆ นี้ค่ะ สำหรับรูปที่ถ่ายที่แอ็กซ์ สตูดิโอ เป็นการไปถ่ายงานโฆษณา ยังไม่ได้ย้ายฝั่ง คือถ้ามีโอกาสได้ทำงานกับที่อื่น ๆ เราก็ยินดี แต่ ณ ตอนนี้กับทรูโฟร์ยูคือแพนตัดสินใจและรู้ว่าตัวเองอยู่ตรงไหน เพราะชิ้นงานและโอกาสต่าง ๆ ที่ได้รับมาทางค่ายก็มอบให้มาโดยตลอดอย่างเต็มที่ ตอนนี้ดูที่ช่องทรูโฟร์ยูก่อนแล้วกัน ปีหน้ามีละคร 3 เรื่อง ส่วนรายละเอียดอื่น ต้นปีมาอัพเดทกันค่ะ ส่วนที่ไปทำงานที่กรุงพนมเปญ ประเทศกัมพูชา เป็นการไปร่วมงานกับโปรดักส์ไทยที่ไปเปิดตัวที่กัมพูชา แฟน ๆ ที่นั่นน่ารัก มากันเยอะมากและให้การต้อนรับ อย่างดี แพนกลับมาเมืองไทยแล้วแต่เขายังซัพพอร์ตเรา คอยติดตามตลอด ทุกครั้งที่แพนไปทำงานที่นั่นก็จะขอพรว่าให้ได้กลับไปอีก ก็มีงาน มีโอกาสได้กลับไปเรื่อย ๆ ค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24