อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2563

'เค้กBNK48'ปัดสร้างIGลับ ยันเลิกแฟนก่อนเป็นไอดอล

เค้ก BNK48 เคลียร์ทุกประเด็นรูปหลุด ย้ำเลิกราแฟนก่อนเซ็นสัญญาร่วมวง และไม่ได้สร้างไอจีลับลงรูปสวีทหนุ่มแน่นอน ศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2561 เวลา 18.05 น.

กำลังเป็นที่สนใจอยู่ขณะนี้ทีเดียว สำหรับเรื่องการมีแฟนของหนึ่งในสมาชิกไอดอลวง BNK48 อย่างสาว เค้ก-นวพร จันทร์สุข หลังมีภาพหลุดสนิทสนมกับชายหนุ่มนักกีฬาคนหนึ่ง ซึ่งหลายคนมองว่าอยู่ในสถานที่เดียวกัน จนทำให้โอตะเกิดความไม่พอใจและกลายเป็นดราม่าย่อมๆบนโลกออนไลน์ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48 ได้ควงสาวเค้กตั้งโต๊ะไลฟ์สดเคลียร์ถึงประเด็นต่างๆทันที

เค้ก เผยว่า “เรื่องดราม่ารูปเงาในไอจีสตอรี่ที่เห็น หลายคนเข้าใจว่ารูปนั้นถ่ายสถานที่เดียวกัน ต้องบอกเลยว่ารูปนั้นเค้กอยู่กับแก๊งเพื่อนที่หัวหิน ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าฝ่ายนั้นถ่ายที่ไหนเพราะหนูก็ไม่ได้ดูไอจีสตอรี่ของเขาตลอดเวลา เราไปเที่ยวกับเพื่อนก็โฟกัสเพื่อนและถ่ายรูปเล่นมากกว่าจะบอกว่าไม่ได้มีเจตนาจะสื่อถึงกันเลยเพราะเค้กเป็นคนชอบถ่ายท้องฟ้า ถนน เงา ที่ไม่ใช่รูปตัวเองเลย ถ้าเป็นแฟนคลับเค้กจะเข้าใจตรงนี้ แต่แฟนคลับอาจจะคิดและเข้าใจผิดได้ ซึ่งเค้กก็ขอปฏิเสธว่าไม่จริงแน่นอน ส่วนประเด็นรูปบุคคลที่สามที่มีการบังมือ ภาพที่หลุดออกมาไม่ว่าจะตามเพจหรือโซเชียลต่างๆ ซึ่งภาพนี้ไม่ใช่ภาพเค้กแน่นอน เขาอาจจะถ่ายกับแฟนคลับของเขาที่จันทบุรี ซึ่งวันที่หรือปีโพสต์นานมากๆแล้ว สมัยนั้นยังไม่ได้คบกันเลยและรูปที่บอกว่ามีสัมพันธ์กับนักร้องในวงจะบอกว่าไม่ใช่เค้ด้วยค่ะ”“จริงๆเราก็ทราบกันอยู่ว่ากฎของบีเอ็นเคคือห้ามมีแฟน ทีมงานเขาก็ให้เราไปเคลียร์ ไม่ใช่ว่าต้องเลิก แต่เราก็ไปเคลียร์ด้วยความเข้าใจกัน ก็พูดคุยกับฝ่ายชายแล้วและเขาก็เข้าใจเราเพราะเขาก็มีฝันที่เขาต้องเดิน เราเองก็เหมือนกัน ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเอง ซึ่งผู้ปกครองพ่อแม่ก็รับรู้ว่าขอลดสถานะจากเป็นแฟนมาเป็นเพื่อนกัน แต่ไม่ใช่ว่าเราจะเกลียดกันเลย เราเลิกกันด้วยความเข้าใจ ซึ่งความสัมพันธ์นี้นั้นเราตกลงเคลียร์กันก่อนที่เค้กจะตกลงเซ็นสัญญาเป็นบีเอ็นเค”

“ส่วนเรื่องไอจีลับ จะบอกว่าถ้าสมมุติเค้กจะมีไอจีลับจริงๆ ทำไมเค้กจะต้องใช้รูปและชื่อของเค้กเองด้วย ซึ่งเค้กจะบอกว่าไอจีลับนั้นไม่ใช่ไอจีของเค้กแน่นอนและโดยปกติเมมเบอร์ของบีเอ็นเคจะมีแค่เฟซบุ๊กและอินสตาแกรมเป็นออฟฟิเชียลอยู่แล้ว และถ้าจะมีจริงๆหนูก็คงไม่ตั้งให้พี่จ๊อบจับได้แล้วมาทำโทษหนูแน่นอน(ยิ้ม)”


ด้าน จ๊อบซัง เผยว่า “จริงๆเรามีกฎของเรา ในการดูแลศิลปินและศิลปินควรทำตามกฎ ไม่ใช่สิทธิพิเศษนี้มีให้เฉพาะเค้ก แต่เป็นเมมเบอร์ทั้ง 51 คนควรจะอยู่ในกรอบที่เราวางไว้เพื่อให้ภาพโดยรวมเดินต่อไปได้”

ขอขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก BNK48Shihainin


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หนุ่มนักกีฬาออกโรงแจง เลิกรากับ"เค้กBNK48"แล้ว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 2.10K