อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 22 สิงหาคม 2562

ผุดแฮชแทกให้กำลังใจ'ลิซ่า' หลังเจอเมนต์เหยียดแรง!

แฟนๆ ผุดแฮชแทก #RespectLisa ส่งกำลังใจให้นักร้องสาวไทย ลิซ่า BLACKPINK หลังเจอคอมเมนต์ชาวเน็ตบางส่วนดูถูกรุนแรง บอกไม่เหมาะสมที่จะทำงาน เป็นเกิร์ลกรุ๊ป อาทิตย์ที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 16.35 น.

เป็นอีกหนึ่งชาวไทยที่เดินทางไปโกอินเตอร์ ไปมีผลงานที่ประเทศเกาหลีใต้ สำหรับ ลิซ่า ลลิษา มโนบาล ที่ปัจจุบันเป็นหนึ่งในสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK ค่ายวายจีเอ็นเตอร์เทนเมนท์ โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม อีกทั้งเตรียมมีคอนเสิร์ต เอเชียทัวร์ ประเดิมที่ประเทศไทยในวันที่ 11-13 ม.ค. ที่จะถึง นอกจากนี้วงยังเดินสายไปร่วมงานประกาศรางวัลที่ประเทศเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่อง

แต่ล่าสุด ก็มีคอมเมนต์จากชาวเน็ตประเทศเกาหลีใต้บางส่วน ที่ทำให้แฟนๆ ออกอาการเป็นห่วง เนื่องจากเป็นคอมเมนต์ที่ไม่ดีของชาวเน็ตที่พูดถึงลิซ่า ตามบทความต่างๆ ที่มีชื่อของลิซ่าปรากฎอยู่ในเว็บไซต์ข่าวของเกาหลีใต้ อาทิ ให้ลิซ่ากลับไปทำงานที่บ้านเกิดแทน และไม่เหมาะสมที่จะอยู่ที่นี่ โดยเป็นความคิดเห็นจากชาวเน็ตเพียงบางส่วนเท่านั้น ทำให้แฟนๆ ของลิซ่า ร่วมกันติดแฮชแทกผ่านทางทวิตเตอร์ว่า #RespectLisa เพื่อส่งกำลังใจให้กับนักร้องสาว และคอยสนับสนุนลิซ่าต่อไป จนติดเทรนด์อันดับต้นๆ ของทวิตเตอร์ประเทศไทย ทั้งนี้ ยอดติดตามอินสตาแกรมของลิซ่า BLACKPINK ยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ล่าสุดเพิ่งผ่านหลักยอดติดตาม 12 ล้านรายไปเมื่อเร็วๆ นี้ แสดงถึงความนิยมในตัวของลิซ่าได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณภาพประกอบจาก BLACKPINK คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 220