อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ชาวเน็ตตาดีส่องนาฬิกา "แมท-สงกรานต์"ไทม์ไลน์สั่น!

ชาวเน็ตตาดีขุดภาพนาฬิกาข้อมือสุดหรูนางเอกสาว งานนี้จะโป๊ะแตกมั้ย "แมท สงกรานต์" ไทม์ไลน์อาจจะสั่นสะเทือน!!  จันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 15.37 น.


ยังคงเป็นประเด็นร้อนสำหรับคอข่าวบันเทิงให้ได้ติดตามกัน สำหรับคู่รักหวาน สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ แมท ภีรนีย์ คงไทย ที่หลังจากเดินทางไปทำบุญร่วมกันที่ จ.อยุธยา พร้อมมีภาพออกมาหวานชื่นกันแล้ว ล่าสุดชาวเน็ตก็จับตาอีกครั้ง กับประเด็นนาฬิกาหรูที่สาวแมทใส่ในภาพคู่ภาพแรกที่ถ่ายคู่กับสงกรานต์และโพสต์ลงในอินสตาแกรมนั่นเอง 

โดยชาวเน็ตได้สังเกตนาฬิกาหรูของสาวแมทในภาพดังกล่าวนั้น มีความคล้ายกับนาฬิกาของมือปริศนา ที่สงกรานต์เคยลงภาพในอินสตาแกรมเมื่อวันที่ 3 มี.ค. 2561 ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีข่าวสาวแมทเลิกรากับไฮโซแพท อดีตรัก ซึ่งเปิดใจทั้งน้ำตาเลิกกันเมื่อวันที่ 4 ก.ค. 2561 และออกมายอมรับว่ารู้จักและกำลังจะดูใจกับสงกรานต์เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2561

ซึ่งหลังมีการขุดภาพดังกล่าว ชาวเน็ตต่างตั้งข้อสงสัยว่าไทม์ไลน์ความสัมพันธ์อาจจะเกิดการทับซ้อนกันหรือไม่ ขณะที่บางส่วนบอกว่า เป็นแค่นาฬิกาที่มีความคล้ายคลึงกันเท่านั้น และหากดูข้อมือของภาพที่สงกรานต์ลง ไม่น่าจะใช่ข้อมือของผู้หญิงอีกด้วย

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee @songkarn_tae

อ่านข่าวทั้งหมดของ แมท สงกรานต์ ได้ที่นี่...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    1%
  • ไม่เห็นด้วย
    99%

บอกต่อ : 36