อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ผมไม่สนใจแล้ว!'ชูษี เชิญยิ้ม' แจงลูกสาวแค่อยากเอาชนะ

"ชูษี เชิญยิ้ม" เผยกับ "เดลินิวส์ออนไลน์" หมดเปลือก บอกเพราะมีปัญหาแล้วไม่ได้เคลียร์กัน ซึ่งตนเป็นคนกลาง ตอนนี้ขอไม่สนใจแล้ว จันทร์ที่ 7 มกราคม 2562 เวลา 15.43 น.

กำลังเป็นประเด็นบนโลกออนไลน์ที่หลายคนให้ความสนใจอย่างต่อเนื่อง สำหรับกรณีที่นักแสดงตลกชื่อดัง ชูษี เชิญยิ้ม ออกมาไลฟ์สดระบายความอัดอั้นตันใจผ่านเฟซบุ๊กพูดถึงพฤติกรรมของลูกสาวแท้ๆไปก่อนหน้านี้ โดยประกาศตัดขาดความสัมพันธ์ถึงขั้นไม่เผาผีกัน จากนั้นไม่นานเจ้าตัวก็ได้ไลฟ์สดเพื่อสอนและบอกเล่าถึงพฤติกรรมของลูกสาว โดยใช้คำแทนลูกว่า “คุณ” ซึ่งทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆถึงตัวลูกสาวกันอย่างมากมาย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ไปสอบถามถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับ ชูษี โดยได้รับการเปิดเผยว่า “เรื่องที่เกิดขึ้นนั้น ก็ไม่มีอะไรหรอกคือมันมีเรื่องค้างคามานาน แต่ก็ไม่ได้มีการเคลียร์กัน ซึ่งผมเป็นคนกลาง มันก็ค่อนข้างลำบากเพราะเขาไม่คุยกัน ก็ต่างคนต่างอยู่ดีกว่า ส่วนลูกสาว ที่ผมต้องออกมาไลฟ์หรือพูดแบบนั้นผ่านเฟซบุ๊กเพราะเขาบล็อกผมหมดทุกช่องทาง ก็เลยไม่ได้คุยกัน อีกอย่างเขาก็คงอยากจะเอาชนะด้วย แต่ผมไม่อยากฆ่าเขา เอาเป็นว่าตอนนี้ผมไม่สนใจแล้วครับ”


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 371