อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

ความท้าทายของ"สิงโต" บท"เอิร์ธ"ทำคนดูถกสนั่น

"สิงโต ปราชญา" เผยความท้าทายในบท "เอิร์ธ" จาก “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ประทับใจคนดูถกสนั่นโซเชียล! ศุกร์ที่ 11 มกราคม 2562 เวลา 06.18 น.


ถือเป็นบทที่ท้าทายความสามารถ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต “สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์” ในซีรีส์“Friend Zone เอา ให้ ชัด” ว่าด้วยเรื่องความสัมพันธ์แบบไม่เคลียร์ ที่ก่อให้เกิดปัญหาของกลุ่มเพื่อนวัย 20+ ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” กับบท “เอิร์ธ”  หนุ่มออฟฟิศที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบในทุกด้าน   
          
“สิงโต” 
เล่าว่า “รับบท “เอิร์ธ” หนุ่มออฟฟิศที่ค่อนข้างมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน มีอนาคตที่วางไว้อย่างชัดเจน ถือเป็นบทที่ท้าทาย แต่ถามว่ายากกว่าเรื่องอื่นที่เล่นมาไหม รู้สึกว่าไม่ได้ยากขนาดนั้น เพราะรู้สึกว่ามันค่อนข้างกลมในตัวมันเอง และถ้าพูดถึงเรื่องไหนยากกว่า คิดว่าเรื่องก่อนๆ อย่าง Sotus The Series ยากกว่า เพราะว่าตัวก้องภพไม่สามารถแสดงอารมณ์ในบางช่วงได้สุดเท่ากับตัวเอิร์ธ ซึ่งในขณะที่ตัวเอิร์ธรู้สึกอย่างนั้นก็แสดงออกมา มันมีความกลม มีเหตุผลของมันอยู่แล้ว และอย่างที่พูดไป คือชีวิตเอิร์ธสมบูรณ์แบบมาโดยตลอด จนกระทั่งถึงจุดเปลี่ยนที่ทุกอย่างพัง เพราะฉะนั้นการทำอะไรต่อมา หรือการเปลี่ยนแปลงบทบาทของตัวละครต่อมา มันก็มีเหตุผลสนับสนุนอยู่แล้ว ด้วยความที่มีเหตุผลเหล่านี้ เลยรู้สึกว่าไม่ยากครับ ซึ่งตัวละครเอิร์ธกับตัวของผมเอง จะเหมือนกันแค่ช่วงของการทำงาน คือถ้ารู้สึกว่าเราทำได้ ทุกอย่างจะต้องออกมาดี ต้องพยายามให้ผิดพลาดน้อยที่สุด ความแตกต่างก็คือ ตัวผมเองไม่ได้สมบูรณ์แบบไปทุกๆ เรื่อง จะเป็นคนที่ค่อนข้างชิลมาก ถ้าไม่ใช่เรื่องงาน จะเป็นคนแบบอะไรยังไงก็ได้หมดเลย สำหรับกระแสตอบรับดีมากครับ ประทับใจมาก ในทวิตเตอร์มีการถกเถียงเรื่องของตัวละครว่าใครถูกใครผิดในหลากหลายมุมมอง และนำมาเปรียบเทียบกับประสบการณ์จริงของแต่ละคน ไม่ได้มองว่าเป็นซีรีส์ที่รุนแรงเหมือนตอนแรกๆ ยังไงฝากติดตามซีรีส์ “Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ด้วยนะครับ”
          
ติดตามชม “
Friend Zone เอา•ให้•ชัด” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 22.00 น. ทาง ONE 31  และชมย้อนหลัง เวลา 23.00  น. ทาง LINE TV  และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  


 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23