อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

'ไก่'แจงตัดละครเหลือ9ตอน ไม่โทษ'แมท'ทำเรตติ้งตก

ไก่ วรายุฑ แจงตัดละคร "บ่วงนฤมิต" ออกเหลือ 9 ตอน เพราะความทันสมัยในเนื้อหา บอกไม่เกี่ยว "แมท ภีรนีย์" ทำเรตติ้งตก รู้ดีเรื่องความรักห้ามไม่ได้ ขอบคุณแฟนๆ ที่ให้กำลังใจ เสาร์ที่ 12 มกราคม 2562 เวลา 16.45 น.

 
ทำเอาแฟนๆ ละครออกอาการเป็นห่วงละคร บ่วงนฤมิต โดยผู้จัด ไก่ วรายุฑ ที่มีนักแสดงอย่าง แมท ภีรนีย์ ร่วมแสดง แต่เรตติ้งก็ตกเรื่อยๆ ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าปัจจัยหนึ่งน่าจะมาจากกระแสดราม่าของนางเอกสาว อีกทั้งละครยังถูกตัดเหลือ 9 ตอน อีกด้วย ล่าสุด ไก่ วรายุฑ ได้เดินทางมาร่วมงานวิวาห์ของ ยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร เลยได้สอบถามถึงเรื่องนี้ 
 
ไก่ วรายุฑ เผยว่า "ตัดเหลือ 9 ตอน เพราะละครโบราณ 3 ปีแล้ว ตัดสิ่งที่เชยๆ ไม่ทันสมัยออกหมดเลย แต่ไม่ลงตัวตอน เลยต้องเอาให้ครบตอน เป็นความตั้งใจ ไม่ใช่ช่องสั่งเลย ข่าวมันมาทีหลังที่ตัดเสร็จแล้ว เราไม่ได้โทษใคร ถ้าใครเปิดไปในอินสตาแกรมของพี่จะเห็นว่าคำพูดมีให้กำลังใจพี่ไก่ทุกคน เราก็รู้สึกดีใจที่แฟนๆ เราไม่ถึงเรา ไม่ดูก็ให้กำลังใจ ไม่ได้บั่นทอน คนทั้งประเทศรู้ว่าอะไรเกิดขึ้นตรงนี้ เราต้องยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น เราบอกทางช่องว่าอย่ามาว่ากันนะ อะไรที่เกิดเราไม่ได้เป็นคนทำ วันแรกของพี่ได้ 2 กว่าๆ พอคุณน้องโพสต์ภาพวันเดียวเหลือ 1.9"
 
ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า แมท มีติดต่อมาบ้างมั้ย "ไม่ได้ติดต่อมา พี่ไม่ต้องการคำขอโทษ เค้าไม่ได้ทำผิด เค้าเป็นอย่างนี้ของเขา ตรงๆ ชัดเจน ไม่ต้องขอโทษพี่ ตอนแรกพี่รู้สึกว่าวูบนะ เรตติ้งตกลงขนาดนี้ แต่กำลังใจแฟนๆ ให้ว่าละครพี่ไก่สนุก ดี แต่หนูไม่ได้ดู ตอนนี้ปล่อยวางอะไรจะเกิดก็ต้องเกิด ไม่ใช่ความผิดใครทั้งสิ้น เป็นความคิดความชอบของคนดู บังคับกันไม่ได้ เราไม่เคยเลือกนักแสดง เพราะไม่รู้ใครเป็นยังไง นักแสดงคือนักแสดง ถ้าตรงกับบุคลิกตัวละครเราก็เลือกตรงนั้น แต่สิ่งที่เกิดขึ้นห้ามไม่ได้ ความรักมันห้ามไม่ได้ ที่ทำงานกับแมทปกติ เขาเป็นนักแสดงปกติรับผิดชอบงาน" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เรตติ้ง"บ่วงนฤมิต"ลงฮวบ คาดดราม่า"แมท ภีรนีย์" 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    78%
  • ไม่เห็นด้วย
    22%

บอกต่อ : 101