อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564

"สารวัตรใหญ่" อาชญนิยายสุดเข้มข้น ในวงการตำรวจ

พร้อมส่งลงจอให้คอละครแนวแอ๊คชั่นดราม่า ได้มันสะใจ! กับละคร “สารวัตรใหญ่” จากอาชญนิยายสุดเข้มข้น งานเขียนของ พล.ต.อ.วสิษฐ เดชกุญชร นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ นักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม อาทิตย์ที่ 13 มกราคม 2562 เวลา 06.00 น.

พร้อมส่งลงจอให้คอละครแนวแอ๊คชั่นดราม่า ได้มันสะใจ! กับละคร “สารวัตรใหญ่” ผลงานของผู้จัดฯ เติร์ก-คหบดี กัลย์จาฤก บอสหนุ่ม บริษัท ดราเมจิก จำกัด ที่ตั้งใจถ่ายทอดประสบการณ์จริง จากอาชญนิยายสุดเข้มข้น งานเขียนของ พล...วสิษฐ เดชกุญชร นายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ นักเขียนนวนิยายเกี่ยวกับวงการตำรวจ และอาชญากรรม ที่ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พ.ศ. 2541ถ่ายทอดเรื่องราวของตำรวจตระเวนชายแดน ที่ถูกย้ายไปปฏิบัติหน้าที่สารวัตร ณ อ.พระลาน จ.กำแพงเพชร และได้พบเจอกับเมืองที่สกปรก เต็มไปด้วย อาชญากรรม รวมถึงการคอร์รัปชั่น แต่ด้วยกำลังใจจากภรรยาที่คอยสนับสนุน และเคียงข้างทำให้เขาฟันฝ่าอุปสรรคอย่างไม่ย่อท้อและเป็นการประกบคู่กันครั้งแรก ของ เอส-กันตพงศ์ บำรุงรักษ์ ในบท “พ...ใหญ่ เวโรจน์” ที่จะมาถ่ายทอดบทบาทของตำรวจผู้ยึดมั่นในหน้าที่ และ เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช ในบท “คำแพง” ภรรยาที่พร้อมเป็นช้างเท้าหลังช่วยเหลือสามี ร่วมด้วยนักแสดงคุณภาพอีกมากมาย อาทิ วิน-วาทิต โสภา, อิงฟ้า เกตุคำ, อนุวัฒน์ นิวาตวงศ์, ภุชิสสะ ศุภธนพัฒน์, สุรศักดิ์ โชติทินวัฒน์, นันทศัย พิศลยบุตร, ศุภวัฒน์ อ่ำประสิทธิ์, สุเมธ องอาจ, ปราบต์ปฎล สุวรรณบาง, พงศนาถ วินศิริ, วสุ แสงสิงแก้ว ฯลฯ กำกับการแสดงโดย พลชย เมธาเอส-กันตพงศ์ เผยถึงบทบาทในครั้งนี้ว่า “ตัวละครของผม จะเป็นตำรวจที่ไต่เต้าขึ้นมาจากตำรวจชั้นประทวน ไม่ได้จบจากโรงเรียนนายร้อย ใช้คุณความดี และความซื่อตรงเป็นเกราะกำบัง สมถะ สันโดษ ใฝ่ธรรมะ และด้วยความซื่อตรงนี้เอง ทำให้เขาไปขัดผลประโยชน์กลุ่มคนที่ทำผิดกฎหมาย แต่ด้วยความดีที่เขายึดมั่น และได้รับกำลังใจจากภรรยา ทำให้เขาสามารถฝ่าฟันอุปสรรคต่าง ๆ ได้ ซึ่งคนที่รับบทภรรยาของผมก็คือ น้องเปรี้ยว เป็นการร่วมงานกันครั้งแรก น้องเปรี้ยวเป็นคนเก่งครับ ทำงานด้วยกันราบรื่น ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”ด้าน เปรี้ยว-ทัศนียา เผยว่า “บท คำแพง ของ เปรี้ยว เป็นลักษณะของผู้หญิงไทย เรียบร้อย ดีงาม เป็นช้างเท้าหลังที่ไม่เคยสร้างความลำบากใจให้สามี พร้อมช่วยสามีทุกเรื่อง เป็นแม่บ้านที่ดี คอยเป็นกำลังใจให้สามี และคอยแนะแนวทางให้ผู้อื่นเดินไปในเส้นทางที่ดีเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่เอส พี่เอสเป็นคนน่ารัก ปรับตัวร่วมงานกันไม่ยาก เพราะเราเคยเจอกันตามงานช่องมาแล้ว ละครเรื่องนี้เปรี้ยวมีฉากบู๊นิดหน่อย คอยติดตามกันนะคะว่าจะเป็นยังไง”

ติดตามชมละคร “สารวัตรใหญ่” ทุกวันศุกร์ เวลา 20.45 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook LIVE Fanpage Ch7HD (เริ่มตอนแรกอาทิตย์ที่ 13 .. 62).

-------------------------------------------
ธพัชรินทร์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 56