อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2562

"สมาร์ท" การันตี "ดงผู้ดี" เวอร์ชั่นนี้ถึงอารมณ์

“สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” กลับมารับบท “ชาติสยาม” อีกครั้ง ในละคร “ดงผู้ดี” ทางช่อง 8 หลังจากที่เคยเล่นบทนี้ไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว อังคารที่ 22 มกราคม 2562 เวลา 03.55 น.


สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” กลับมารับบท “ชาติสยาม” อีกครั้ง ในละคร “ดงผู้ดี” ทางช่อง 8 หลังจากที่เคยเล่นบทนี้ไว้เมื่อ 10 ปีที่แล้ว โดย สมาร์ท เผยดีใจมาก ที่ได้กลับมาเล่นในบทเดิมที่ตัวเองรักอีกครั้ง แถมการันตี ดงผู้ดีเวอร์ชั่น ผู้กำกับ “ตั้ว-ศรัณยู” เข้ม มีความรู้สึกแบบมนุษย์ที่เข้ากับยุคสมัย
        
“ร่วมงานกับพี่ตั้วครั้งแรกเลย ดีใจมาก เพราะเราประทับใจในผลงานของเค้าอยู่แล้ว มีโอกาสได้ร่วมงานด้วย ก็ยินดีมากครับ พี่ตั้วเป็นคนละเอียดมาก เรื่องนี้ทำงานกับนนนี่ครั้งแรก น้องมีการพัฒนาเร็ว เราไม่ได้บอกทริคการแสดงเค้าเท่าไหร่ เพราะเป็นหน้าที่ของพี่ตั้วมากกว่า เพียงแต่เราช่วยกันทำงานให้ออกมาราบรื่นมากกว่า หลายคนถามว่าทำไมถึงเล่นบทเดิม ตอนแรกก็กังวลว่าจะเหมือนเดิมมั้ย แต่เวอร์ชั่นนี้ของพี่ตั้ว ต่างกันคนละขั้วเลย อันก่อนจะเรียบร้อยผู้ดี ไม่พูดไม่เคยว่าอะไร แต่อันนี้จะมีความเป็นมนุษย์มากกว่า ต้องปรับเยอะ เพราะไม่เหมือนที่ผมคิดไว้ 
        
เรื่องนี้ผมชอบตั้งแต่ตอนเล่นครั้งแรกแล้ว พอได้เล่นอีก ก็รู้สึกดี และยังไม่เคยเห็นนักแสดงคนไหนกลับมาเล่นบทเดิม ก็รู้สึกแปลกใหม่ และมันเป็นบทที่เราชอบด้วย มีโอกาสครั้งนึงในชีวิตเรา ก็เลยรับเล่น ที่สำคัญ เวอร์ชั่นนี้ ตัวละครทุกตัวมีสีสันที่เข้ม สนุก   สะท้อนความเรียลของอารมณ์มนุษย์จริง ๆ  และให้แง่คิดกับชีวิตครับ” สมาร์ท กล่าว.


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 24