อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 20 กุมภาพันธ์ 2563

โอตะรุมถล่มเพจดัง เผยที่อยู่'BNK48'หวั่นไม่ปลอดภัย

"โอตะ" เดือดแห่ถล่มเพจดังยับ หวั่นกระทบความปลอดภัย หลังเปิดเผยที่อยู่ "BNK48" แบบหมดเปลือก แถมบอกแค่เจตนาดีให้แฟนคลับได้ใกล้ชิดไอดอล จันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 18.05 น.

กลายเป็นประเด็นเดือดในกลุ่มชาวโอตะ หลังเพจดังเพจหนึ่งได้โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเกิร์ลไอดอลชื่อดัง "BNK48" ระบุ "แวะเยี่ยมคอนโดไอดอล!! โครงการคอนโดมิเนียม ใกล้สวนหลวง ร.9-BTS ปุณณวิถีเปิดตัวให้เข้าอยู่เดือนตุลาคม ปี 2016 ราคาเริ่มต้น ตร.ม. ละราว 59,000 บาท" โดยไอดอลเริ่มย้ายเข้ามาอยู่กันแบบเหมาชั้นตั้งแต่ปีที่แล้ว ถ้าโอตะคนไหนอยากใกล้ชิดสัมผัสกลิ่นอาย ชื่นชมความน่ารักของ อ.ด. แบบ exclusive สนใจจะย้ายเข้าไปอยู่เพื่อติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด หรือจะต่อยอดสานมิตรภาพเพิ่มเติมก็ดี แหล่งข่าวเผยมีประกาศโฆษณาให้เช่าห้องรายปีอยู่ประปราย แต่คงต้องรีบหน่อย ช้าหมดจะอดเอา

นอกจากนี้ แฟนเพจดังกล่าวยังเผยอีกว่า "ใครจะด่าว่าเอาที่อยู่มาเผยแพร่ทำไม ตามสบายเลยครับ ถ้าธุรกิจเครือบวรวัฒนะจะสร้างฐานแฟนคลับและการเสพสื่อทางเพศจนมีความเสี่ยงจะเกิดอันตรายกับไอดอล แต่ไม่มีปัญญาจัดหา security ที่เหมาะสมให้กับสถานการณ์ นั่นไม่ใช่ปัญหาของผมครับ แต่เป็นปัญหาทางโครงสร้างของธุรกิจบริษัทนี้ต่างหาก" และการเอ่ยว่าใครอยู่คอนโดไหน มันละเมิดสิทธิส่วนบุคคลยังไงไม่ทราบ ไม่ได้บอกว่าอยู่ห้องไหน ไม่ได้ตามไปถ่ายรูป และไม่ได้ไปขโมยข้อมูลลับจากใคร และที่ทำลงไปเพราะ "เจตนาดีให้แฟนๆได้รู้สึกใกล้ชิดกับไอดอลของพวกเขาแค่นั้น" โดยภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีแฟนคลับของBNK48 ออกมาแสดงความเห็นวิจารณ์การกระทำของเพจชื่อดังอย่างรุนแรง พร้อมทั้งเป็นห่วงในความปลอดภัยของไอดอลชื่อดังกันอย่างล้นหลามอย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้แฟนเพจชื่อดังดังกล่าว เคยปรากฎเป็นข่าวที่เป็นที่วิจารณ์มาแล้ว หลังจากที่ได้ตัดต่อภาพของ "เฌอปราง อารีกุลย์"​ กัปตันวง BNK48 โดยนำภาพมาจากไอจีสตอรี่ของสาวเฌอปราง แล้วตัดต่อให้มีอุปกรณ์ "เซ็กซ์ทอย" อยู่ด้านหลัง ทั้งยังระบุแคปชั่นว่า "จากไอจีสตอรี่ มีรีโมทอะไรอยู่ข้างหลังเฌอนั่น" ซึ่งภายหลังทางด้าน "เฌอปราง"พร้อมด้วยต้นสังกัดได้เดินทางเข้าแจ้งความกับปอท.ให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่เผยแพร่รูปดังกล่าว แต่ยังไม่สามารถจับกุมได้...


ขอบคุณภาพจาก @Cherprang BNK48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-โอตะถล่มเพจหื่น! ตัดต่อภาพลามก'เฌอปราง'ลุยแจ้งจับ
-'เพจหื่น'โพสต์รูป'เฌอปราง'ต่อ โอตะรุมถล่ม'ยังไม่สลด'
-'เฌอปราง'ลุยแจ้งความปอท. ถูกตัดต่อรูป'เซ็กซ์ทอย'โผล่
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    20%
  • ไม่เห็นด้วย
    80%

บอกต่อ : 94