อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 17 พฤศจิกายน 2562

'จ๊อบซัง'ยัน'BNK48'ปลอดภัย เพิ่มรปภ.-แจ้งตร.ล่ามือแฉ

"จ๊อบซัง" โพสต์ข้อความวอนโอตะอย่าเป็นห่วง "BNK48" หลังถูกเพจดังแฉที่อยู่คอนโดแบบหมดเปลือก ยันมามาตรการดูแล เร่งติดต่อตำรวจเอาผิดมือดีแล้ว จันทร์ที่ 21 มกราคม 2562 เวลา 20.25 น.


จากกรณีเกิดประเด็นดราม่าในกลุ่มชาวโอตะ หลังเพจดังเพจหนึ่งได้ออกมาเปิดเผยที่อยู่ของเกิร์ลไอดอลชื่อดัง "BNK48" จนทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของเพจดังกล่าว อีกทั้งยังทำให้แฟนคลับเกิดความเป็นห่วงในความปลอดภัยของสาวๆBNK48กันอย่างล้นหลามนั้น

เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ล่าสุดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ ผู้จัดการวง BNK48 ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุ "ขอบคุณแฟนๆที่ถามและแจ้งข่าวกันเข้ามานะครับ ไม่ว่าสถานที่ที่ถูกพาดพิงจะถูกต้องรึไม่ แต่ทางเราได้มีมาตรการในการดูแลน้องๆไม่ว่าจะเป็นการกำชับกับทางที่พักเรื่องความเข้มงวดการเข้าออกและระบบความปลอดภัย เพิ่มรปภ ประสานงานกับทางตำรวจพื้นที่ในการตรวจ และเร่งรัดกระบวนการดำเนินคดีกับผู้คุกคามครับ" อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นท์ขอให้เจ้าหน้าที่เร่งจับกุมตัวคนเผยแพร่ข้อมูลดังกล่าวโดยเร็วเป็นจำนวนมาก..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @jobsanbnk48

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-โอตะรุมถล่มเพจดัง เผยที่อยู่'BNK48'หวั่นไม่ปลอดภัย
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    91%
  • ไม่เห็นด้วย
    9%

บอกต่อ : 1.64K