อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

เปิดฉาก "มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 3" ผนึกกำลังความเข้ม

เปิดฉาก ‘มาสเตอร์เชฟฯ ซีซั่น 3’ สุดมัน ‘เชฟเอียน-เชฟป้อม-พี่อิ๊งค์’ ผนึกกำลังความเข้ม ศุกร์ที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 02.41 น.


กลับมาสร้างความตื่นเต้น และความเข้มข้นอีกครั้งแบบทวีคูณ สำหรับรายการ ’มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3“  (MasterChef Thailand Senson 3)ของบริษัท เฮลิโคเนียฯ กับสุดยอดการแข่งขันการทำอาหาร เพื่อเฟ้นหาเพียงหนึ่งเดียวก้าวเป็น มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทยคนที่ 3 พร้อมรับเงินรางวัล 1 ล้านบาท
        
นับตั้งแต่เปิดรับสมัคร เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจเข้าร่วมแข่งขันในรายการ มีคนให้ความสนใจแห่เข้าร่วมสมัครหลายพันคนเกือบทุกช่องทาง ทั้งการส่งคลิปหรือการเดินเข้ามาสมัครด้วยตนเองที่โรงเรียนศิลปะการอาหารและผู้ประกอบการคูลิเนอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม พร้อมการทำอาหารโชว์ต่อหน้ากรรมการ ซึ่งแต่ละคนก็แบกความมุ่งมั่นและความมั่นใจกันมาเต็มเปี่ยม หวังเพื่อจะก้าวสู่รอบลึก ๆ ให้ได้ จึงทำให้การคัดเลือกแต่ละรอบนั้นยาก โดยมี “ป๊อก-ปิยธิดา” รับหน้าที่ดำเนินรายการ


        
จนกระทั่งมาถึงรอบออดิชั่นผู้ผ่านเข้ารอบต้องเผชิญหน้ากับ 3 กรรมการ  “พี่อิ๊งค์-ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัตน์, เชฟป้อม-ม.ล.ขวัญทิพย์” และ “เชฟเอียน-พงษ์ธวัช” พร้อมกับโจทย์ที่กรรมการจัดเตรียมไว้ให้ทุกคนได้พิสูจน์ฝีมือว่าดีพอแล้วหรือยัง ที่จะคว้าผ้ากันเปื้อนไปได้ 
        
ติดตามชมความสนุกสนาน ของการค้นหาคนธรรมดาที่มีใจรักในการทำอาหาร พร้อมกับฝีมือที่ไม่ธรรมดาเพื่อจะก้าวเป็น ’มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 3“  ออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ที่ 3 ก.พ. 62 เวลา 18.20 น. ทางช่อง 7 สี HD.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 44