อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อะเมซิ่ง!เปิดคอมเม้นต์ 'แมท-ภีรนีย์' มีแต่คำชม

ส่องดูคอมเม้นต์ไอจี "แมท-ภีรนีย์" เจ้าตัวลงรูปสวยน่ารักรัวๆ ด้านชาวเน็ตแห่กดไลค์ชื่นชม อังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 12.06 น.

ปรับตัวรับกับกระแสต่างๆได้เป็นอย่างดี สำหรับนางเอกสาวคนสวย แมท-ภีรนีย์ คงไทย ซึ่งช่วงหลังๆที่ผ่านมา ดูสาวแมทจะชิลและสบายใจมากขึ้นเพราะเจ้าตัวขยันอัพอินสตาแกรมเหลือเกิน หลังก่อนหน้านี้เจ้าตัวเงียบหายจากการลงรูปไปพักใหญ่ๆเพราะโดนทั้งกระแสแอนตี้ที่แฟนคลับเทไม่ดูละครแล้วไหนจะดราม่าที่เข้ามาต่อว่าสาวแมทต่างๆนานาอีก

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแมท หากใครเข้าไปดูจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวอัพรูปที่ไปทำงาน ด้วยลุกส์ต่างๆที่สวยงามหลากหลายแบบเลยทีเดียว ซึ่งรูปล่าสุดเป็นรูปใส่ชุดขาว ซึ่งมีคนมากดไลค์จำนวน 7 หมื่นกว่าคนและมีแต่คนมาคอมเม้นต์ว่าสวย

รูปถัดไปเป็นรูปที่ลงคู่กับหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ เป็นการโปรโมทละครลิขิตรักข้ามดวงดาวของทั้งคู่ ซึ่งมีคนมากดไลค์จำนวน 1 แสนกว่าๆเลยทีเดียวและคอมเม้นต์ที่เข้ามาเป็นคอมเม้นต์ชื่นชมและรอดูละครของเจ้าตัวด้วยงานนี้ใครที่เป็นแฟนของสาวแมทก็สามารถเข้ามาให้กำลังใจกันได้แบบรัวๆเลย จะกดไลค์ทำได้เลย แต่คอมเม้นต์ต้องดูนิดหน่อยเพราะสาวแมทเขาปิดคอมเม้นต์ จะคอมเม้นต์ได้นั้นต้องเป็นคนและคอมเม้นต์ที่สาวแมทเขาอนุญาตเท่านั้นจ้า

แหม...ฉลาด สวย แถมคัดเลือกคนเข้ามา(คอมเม้นต์)อีกแน่ะ น่ารักที่สุด

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @mattperanee

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%