อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มีนาคม 2562

คนโสดกรีดร้อง! 'เวียร์'อ้อนขออนุญาต'เบลล่า'ผ่านสื่อ

แฟนคลับแห่คอมเม้นต์แซวรัวๆ หลังเวียร์ ลงรูปอ้อน เบลล่า ด้าน กาละแมร์ ทนไม่ไหวยังมาแซว พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.00 น.

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมานิยามความหวานทะลุโซเชียลของหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับหวานใจสาว เบลล่า-ราณี ได้หมดจริงๆ เพราะคู่นี้เขาไม่ได้หวานเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์หรือโอกาสพิเศษเท่านั้น แต่หนุ่มเวียร์มักจะหยอดความจิ้นและฟินถึงสาวเบลล่าผ่านโซเชียลอยู่เสมอล่าสุดหลังหนุ่มก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองกับเพื่อนๆพร้อมแคปชั่นว่า “คงปฏิเสธไม่ได้ว่า....ชีวิตที่ผมรัก คือการเดินทาง การออกไปอยู่ การได้ทำอะไรใหม่ๆ หรือทำคล้ายเดิม แต่เปลี่ยนที่ทาง เปลี่ยนกลุ่มคนพูดคุย คุยเรื่องใหม่ หรือแม้จะคุยเรื่องเดิม แต่คำตอบและทรรศนะคติที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้สนุก และถูกใจแล้ว ....ที่พูดมาทั้งหมดนี้ .....ขออนุญาตไปออกทริปกับเพื่อนๆอีกนะครับ @bellacampen 555”


ขณะที่หนุ่มเวียร์ลงรูปไป ฝั่งสาวเบลล่าก็ไม่ยอมน้อยหน้า โพสต์ภาพของตัวเองฝีมือการถ่ายของหนุ่มเวียร์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งงานนี้นอกจากจะถูกแฟนๆแซวแล้ว พิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี ก็ทนไม่ไหวเลยเข้ามาแซวรูปของสาวเบลล่าด้วยว่า “ถ่ายกันเอง ชมกันเอง คนดูอย่างเรา อยากแอบอยู่หลังโขดหินจริงๆ”แหม...โมเม้นต์นี้บอกได้คำเดียวเลยว่าตายอย่างสงบศพสีชมพูมากๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @weir19 , @bellacampen


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 34