อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

คนโสดกรีดร้อง! 'เวียร์'อ้อนขออนุญาต'เบลล่า'ผ่านสื่อ

แฟนคลับแห่คอมเม้นต์แซวรัวๆ หลังเวียร์ ลงรูปอ้อน เบลล่า ด้าน กาละแมร์ ทนไม่ไหวยังมาแซว พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 21.00 น.

ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมานิยามความหวานทะลุโซเชียลของหนุ่ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับหวานใจสาว เบลล่า-ราณี ได้หมดจริงๆ เพราะคู่นี้เขาไม่ได้หวานเฉพาะเทศกาลวาเลนไทน์หรือโอกาสพิเศษเท่านั้น แต่หนุ่มเวียร์มักจะหยอดความจิ้นและฟินถึงสาวเบลล่าผ่านโซเชียลอยู่เสมอล่าสุดหลังหนุ่มก็ได้โพสต์ภาพของตัวเองกับเพื่อนๆพร้อมแคปชั่นว่า “คงปฏิเสธไม่ได้ว่า....ชีวิตที่ผมรัก คือการเดินทาง การออกไปอยู่ การได้ทำอะไรใหม่ๆ หรือทำคล้ายเดิม แต่เปลี่ยนที่ทาง เปลี่ยนกลุ่มคนพูดคุย คุยเรื่องใหม่ หรือแม้จะคุยเรื่องเดิม แต่คำตอบและทรรศนะคติที่เปลี่ยนไป ก็ทำให้สนุก และถูกใจแล้ว ....ที่พูดมาทั้งหมดนี้ .....ขออนุญาตไปออกทริปกับเพื่อนๆอีกนะครับ @bellacampen 555”


ขณะที่หนุ่มเวียร์ลงรูปไป ฝั่งสาวเบลล่าก็ไม่ยอมน้อยหน้า โพสต์ภาพของตัวเองฝีมือการถ่ายของหนุ่มเวียร์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งงานนี้นอกจากจะถูกแฟนๆแซวแล้ว พิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์-พัชรศรี ก็ทนไม่ไหวเลยเข้ามาแซวรูปของสาวเบลล่าด้วยว่า “ถ่ายกันเอง ชมกันเอง คนดูอย่างเรา อยากแอบอยู่หลังโขดหินจริงๆ”แหม...โมเม้นต์นี้บอกได้คำเดียวเลยว่าตายอย่างสงบศพสีชมพูมากๆ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @weir19 , @bellacampen


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 37