อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

ชาวเน็ตแห่ชื่นชม'น้องปีใหม่' ชวนแม่'แอฟ'เข้าวัดทำบุญ

โซเชียลแห่คอมเม้นต์ไอจี แอฟ-ทักษอร หลังลงรูปลูกสาว น้องปีใหม่ ชวนเข้าวัดทำบุญและให้อาหารสัตว์ พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.30 น.

นอกจากจะเป็นกุลสตรองที่คนไทยทั้งประเทศเทใจรักแล้ว การเลี้ยงดูลูกสาว น้องปีใหม่ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทุกคนชื่นชมสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ อย่างมากเพราะแฟนๆมักจะได้เห็นโมเม้นต์ที่สาวแอฟสอนน้องปีใหม่ให้พูดจาไพเราะและรู้จักการทำบุญทำทานอยู่เสมอๆล่าสุดสาวแอฟก็ได้โพสต์รูปที่น้องปีใหม่ถือหนังสือสวดมนต์พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้หนูปีชวนแม่ไปวัดแต่เช้าเลยค่ะ ทีอย่างงี้ตื่นเช้าได้ไม่มีอิดออด... รูปแรกไม่ต้องตกใจนะคะ หนูปีเห็นทุกคนอ่านบทสวดกันก็อยากอ่านบ้าง แม่จะท่องให้ฟังก็ไม่เอา #Peamai_Avarinจากนั้นสาวแอฟก็ได้ลงรูปที่น้องปีใหม่ให้หญ้ากับวัวอีก พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้โชคดีได้ปล่อยโคคู่แม่-ลูก ปีใหม่มีความสุขมากค่ะ ตั้งชื่อตัวแม่ "ดอกไม้(ขาว)" เพราะเค้าสีขาว ส่วนตัวลูกชื่อ "นารา" ทำไมชื่อเหมือนไม่ได้มาด้วยกันเลยลูก ? #Peamai_Avarin @vaewvara


ทั้งนี้ หลังสาวแอฟลงรูปทั้งหมดไป แฟนๆที่ได้เห็นก็ต่างเข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมการเลี้ยงลูกของสาวแอฟกันอย่างมากมาย อาทิ น่ารักมากคุณปี , น่ารักนะ , ชอบการเลี้ยงลูกของพี่แอฟ , นี่แหละกุลสตรีที่แท้จริง , ชอบพี่แอฟนะคะ , น่ารักทั้งกาย วาจาและใจ , รักคุณปีมาก ฉลาดและเป็นเด็กดี , รักทุกอย่างเลยของครอบครัวพี่แอฟ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aff_taksaorn


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31