อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562

'ต้นหอม'แจงอาหารเสริมดารา โต้ปลอมอย.-ค้างค่าผลิต

"ต้นหอม" มาแล้ว! แจงปมร้อนอาหารเสริมดารา ยืนยันไม่ได้ปลอมเลข อย. และไม่ได้ค้างเงินค่าผลิต วอนลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์ได้เหมือนเดิม จ่อฟ้องคนจ้องทำลายชื่อเสียง พุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562 เวลา 20.50 น.


จากกรณีในโลกออนไลน์ หลังจากที่มีมือดีปล่อยแชทหลุดเป็นการพูดคุยอ้างถึง อาหารเสริมรายหนึ่งที่มี ดาราชื่อดังเข้ามาเกี่ยวข้อง โดยระบุว่า อาหารเสริมดังกล่าวมีการปลอมแปลงหมายเลข อย. พร้อมทั้งยังเบี้ยวค่าผลิตสินค้าอีกด้วย ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ก็มีการเชื่อมโยงไปถึงผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของนักแสดงดังอย่าาง ดีเจมะตูม และ ต้นหอม ศกุนตลา อีกด้วย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุด ต้นหอม ศกุนตลา ได้โพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นร้อน ยืนยันไม่มีการแปลงเลข อย. แต่อย่างใด ไม่มีการติดค้างเงินค่าผลิตภัณฑ์ อีกทั้งได้ส่งหลักฐานไปให้แฟนเพจชื่อดัง ดอกจิก v.5 เป็นหลักฐานยืนยันว่าอาหารเสริมผลิตจากประเทศเกาหลีใต้จริง พร้อมทิ้งท้ายว่า ผู้ที่อยากทำลายชื่อเสียง จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

"ถึงคุณๆที่รัก ดิฉันกลับมาถึงเมืองไทยเมือเช้าละวุ่นวายเรื่องลูกทั้งวัน หอมทราบข่าวเรื่องอาหารเสริมแล้วตั้งแต่เมื่อวานแต่ไม่มีเวลาชี้แจงใดๆจริงๆละก็ไม่ได้คิดว่าต้องชี้แจงเพราะเห็นเป็นเรื่องที่ไม่มีมูลความจริงอะไร แต่ในเมื่อเรื่องลามทุ่งละดูเหมือนว่าต้องการชี้เป้าให้เป็น ขอยืนยันว่า 18 เป็นสินค้าที่ถูกต้องแน่นอน อย.ปลอมยิ่งไม่มีทางเป็นไปได้ ละวันนี้ก็มอบหลักฐานส่วนนึงให้เพจดอกจิกไปแล้วที่ถามเรื่องเลข 885 มีความหมายยังไง ซึ่งเพจก็รับทราบละเข้าใจแล้วพร้อมทั้งลงรายละเอียดไปก่อนหน้านี้แล้ว ส่วน โรงงานที่เราผลิต คือ บ.เซลล์เนเจอร์ วันนี้ทางโรงงานก็ให้สัมภาษณ์ผ่านสื่อไปแล้วว่า ทางเราไม่เคยมีการติดค้างค่าใช้จ่ายใดๆ ตามไฟล์ที่หอมแนบมานะคะ ส่วนกรณีที่เกิดขึ้นเพื่อก่อให้เกิดการทำลายชื่อเสียงจากขบวนการที่ไม่หวังดีกับเรานั้น เราจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดความซื่อสัตย์ต่อผู้บริโภคยังคงเป็นอุดมการณ์ของพวกเราเหมือนเดิมค่ะ มั่นใจได้ค่ะ"

ขอบคุณภาพประกอบจากเฟซบุ๊ก tonhorm

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดีเจมะตูม'จ่อแถลงปมร้อน อาหารเสริมปลอม'เลข อย.'


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    30%
  • ไม่เห็นด้วย
    70%

บอกต่อ : 40