อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"ใบเฟิร์น"รับมีหนุ่มขายขนมจีบ เข็ดไม่อยากมีแฟนในวงการ

​​​​​​​โสดมาได้สักพักใหญ่ หลายคนเลยอยากรู้ว่าสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบบ้างหรือยัง พฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2562 เวลา 04.34 น.


โสดมาได้สักพักใหญ่ หลายคนเลยอยากรู้ว่าสาว ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ มีหนุ่ม ๆ เข้ามาขายขนมจีบบ้างหรือยัง แล้วถ้าเป็นหนุ่มในวงการอีก เจ้าตัวจะว่ายังไง มีโอกาสเจอสาวใบเฟิร์น เจ้าตัวเลยรีบบอกว่าตอนนี้มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่ไม่ได้สนใจใครเป็นพิเศษ ไม่อยากคบหนุ่มในวงการแล้ว
      
ใบเฟิร์น
เผยว่า “จริง ๆ ช่วงนี้ก็มีคนเข้ามาจีบ แต่ไม่เยอะ แค่เข้ามาอยากรู้จัก แต่เราไม่ได้อยากรู้จักใครเป็นพิเศษ เอาไว้ก่อนค่ะ ส่วนคนในวงการก็ไม่เอาแล้ว (หัวเราะ) คือ ตอนนี้ไม่ได้สนใจทั้งในวงการและนอกวงการเลย เพราะเฟิร์นทำงานเก็บเงินอย่างเดียวเลย ช่วงนี้จะมีเดินสายโปรโมตหนังเฟรนด์โซน เดี๋ยวเดือน เม.ย. ไปกัมพูชา ก็ตื่นเต้น ดีใจเวลาที่แฟน ๆ ต่างประเทศเขาเข้ามา  คอมเมนต์ ว่า หนังจะเข้าแล้วนะ แต่เฟิร์นก็ไม่ได้คาดหวังนะคะว่าหนังจะได้ไปฉายถึง 13 ประเทศ แค่นี้ก็ขนลุกซู่แล้ว ดีใจมากค่ะ ส่วนงานละครมีที่ติดต่อเข้ามาเหมือนกัน แต่เราติดถ่ายละครที่เมืองไทย ไปไม่ได้จริง ๆ ก็เสียดาย แต่เสียดายงานที่ไทยด้วยเหมือนกันค่ะ เพราะรับปากผู้ใหญ่แล้ว อีกอย่างอยู่ที่นี่เขาก็ให้งานเราอย่างต่อเนื่อง ผู้ใหญ่ให้โอกาสเราตั้งแต่แรก ก็เกรงใจค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 35