อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'แก้ม'ยังไม่พร้อมทำศัลยกรรม ลั่นถ้าทำแล้วจะบอก

"แก้ม-วิชญาณี" สวยขึ้นจนชาวเน็ตแห่สงสัยหรือเจ้าตัวไปทำศัลยกรรมมา งานนี้สาวแก้มแจงเองยาวๆเลยจ้า พุธที่ 20 มีนาคม 2562 เวลา 17.40 น.

สวยขึ้นผิดหูผิดตา แถมรูปล่าสุดที่นักร้องสาว แก้ม-วิชญาณี โพสต์ยังมีชาวเน็ตจำนวนมากบอกว่าหน้าคล้ายสาว อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ ผสมกับสาว พลอย-เฌอมมาลย์ อีกแน่ะ คงเพราะลุกส์สวยๆของสาวแก้มเลยมีคนมองว่าเจ้าตัวจะต้องไปทำศัลยกรรมมาแน่นอน

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของสาวแก้ม เจ้าตัวก็ได้เล่าถึงเรื่องนี้ว่า “(ไม่ดราม่านะคะ) ตอบคำถามคนที่ถามว่าทำศัลยกรรมบ้างหละ ทำจมูกบ้างหละ ทำหน้านู่นนี่ : เริ่มเลยนะคะ อยู่ที่วิธีคิดจัดการกับชีวิตตัวเองค่ะ อยากสุขภาพดีอันดับแรก ออกกำลังกาย คุมอาหาร หวานเค็มน้อยๆ ออกกำลังคาดิโอ เวท พิราทิส อาทิตย์ละ3-4ครั้ง ทำมาตลอดค่ะยิ่ง2-3ปีหลังคือเต็มที่มากเพราะโกลหลักคืออยากสุขภาพดี แข็งแรง ร้องเพลงได้ไปนานๆ ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขกับครอบครัวและคนที่รักเรา ดูแลตัวเองทำเลเซอร์ดูโอ้เยลโล่ โบบางเวลามีริ้วรอย แต่ไม่เคยทำจมูกหรือศัลยกรรมอย่างอื่นนอกจากจัดฟันค่ะ แล้วพอMakeup แล้วก็ช่วยเยอะมากๆให้หน้าตาเราดูดีขึ้น คนที่ศัลยกรรมก็คือเพื่อเพิ่มความมั่นใจเสริมในสิ่งที่อยากให้ดีงามขึ้นและสวยทันใจเลย แต่เราไม่พร้อมที่จะทำ เราอยากมีวินัยกับตัวเองแล้วภูมิใจในสิ่งที่ตัวเองมีแค่นั้นเองค่ะ พัฒนาตัวเองนี่ละค่ะสำหรับเราดีที่สุด แต่ทุกคนมีมุมมองและเส้นทางของตัวเอง บางคนไม่เชื่อก็แล้วแต่วิธีคิดค่ะ ตัวเราเรารู้ว่าเราทำอะไร สำคัญที่สุดคือใช้ชีวิตตัวเองให้มีความสุขไม่ทำให้คนอื่นเดือดร้อน นั่นแหละค่ะ”ชีวิต” ^__^

ปล.ยุคนี้แล้ว
#Appมีกลัวอะไร 5555 มาทำชีวิตให้มีความสุขดีกว่าทุกคนนน^^ ใครอยากทำตามได้เลยจ้าา เคล็ดลับนี้ไม่ลับเด้ออออ ดีต่อสุขภาพแน่นอน แก้มป่วยน้อยลงกว่าเมื่อก่อนมากๆเลยค่ะ เพระแก้มเป็นภูมิแพ้ป่วยง่ายมากก แต่ออกกำลังกายพักผ่อนให้พอช่วยได้จริงๆค่ะ^^ตอนนี้ยังไม่พร้อมทำถ้าทำแล้วจะบอกค่ะ 555555

อายุเยอะขึ้นค่อยว่ากันอีกที ตอนนี้ให้ช่างหน้าช่างผมช่วยก่อนนน555 ส่วนเรื่องร้องเพลงเราก็จะไม่หยุดพัฒนาแน่นอนค่ะ ทุกอย่างคือการเรียนรู้^_^ สุดท้ายอยากบอกว่า ทุกคนมีความสวยความหล่อและดูดีในแบบที่เป็น ไม่ต้องเปรียบเทียบใครแต่เห็นเป็นแรงบันดาลใจก็พอนะคะ ดูแลสุขภาพกันนะคะทุกคน^__^ Photo by my
#glitters


ทั้งนี้ หลังจากสาวแก้มโพสต์รูปลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์เห็นด้วยมากมาย พร้อมบอกชื่นชอบสาวแก้มและจะเอาเรื่องการดูแลตัวเองให้สวยและเป๊ะไปใช้อีกด้วย

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @gamwichayanee


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    87%
  • ไม่เห็นด้วย
    13%

บอกต่อ : 173