อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

"เคน" เคลียร์ด่วน! หลังมีข่าวซบ "พีพีทีวี"

‘เคน’ เคลียร์ด่วน! หลังมีข่าวซบ ‘พีพีทีวี’ ย้ำยังมีสัญญาขอให้เกียรติเต็มที่กับ ‘ช่อง 3’ ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 04.45 น.


ช่วงหลังมีข่าวออกมาเป็นระลอกเลยทีเดียวว่าพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค เตรียมติดปีกจะไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 แถมล่าสุดยังเมาท์หนักว่าเจ้าตัวจ่อร่วมงานช่อง “พีพีทีวี” โดยถูกวางตัวลงละคร ประกบคู่นางเอกบาร์บี้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ด้วย ได้เจอตัวเคนมาร่วมงาน “เฟรนด์ ฟอร์ ไลฟ์” ที่ ตึกทิสโก้ สาทรเหนือ เจ้าตัวเลยเคลียร์ทันที

เคน เผยว่า “ข่าวนี้ไม่มีความจริงเลยครับ (หัวเราะ) งงเหมือนกันที่มีข่าวแบบนี้ตลอด ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมา ผมยังไม่ได้อยากจะตอบคำถามนี้เท่าไหร่ เพราะผมยังมีสัญญากับทางช่อง 3 มีละครที่กำลังจะออนกับทางช่อง อยากจะให้เกียรติกับต้นสังกัด ให้ทุกคนมาสนใจละคร “แรงเงา 2” ของผม ใกล้จะออนแอร์แล้ว สำหรับข่าวนี้ผมคุยกับช่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เรียบร้อยแล้วว่าทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม สัญญากับช่องเหลืออีกปีครึ่ง ซึ่งไม่ได้เหลือน้อยมากจนต้องคุยกัน ทุกอย่างไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนทางผู้ใหญ่ไม่มีเรียกคุย แต่โทรฯ ถามว่าผมยังไม่หมดสัญญาใช่มั้ย ผมเต็มที่กับช่อง กับงานที่ได้รับมอบหมายมา ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ส่วนที่โดนจับตามองเพราะนอกจาก “แรงเงา” แล้วผมยังไม่มีละครเรื่องอื่นรึเปล่านั้น อันนี้อาจอยู่ที่ความเหมาะสมของบทบาทและหลายอย่าง ผมเองไม่รู้ว่าตอนนี้มีละครเปิดกี่เรื่อง และไม่ได้รีบต้องมีละครเรื่องใหม่ต่อ ถ้ามีบทที่เหมาะสมก็โอเค  ส่วนช่องอื่น ๆ ที่บอกว่านานแค่ไหนก็จะรอ ก็ขอบคุณมากครับ ในฐานะนักแสดงรู้สึกดีใจที่มีคนอยากให้โอกาส แต่ตอนนี้ผมยังทำงานกับต้นสังกัด ต้องให้เกียรติกับต้นสังกัด ผมไม่ได้รู้สึกลำบากใจเพราะยังไม่ได้จะต้องเลือกอะไร ใจผมยังอยากมีละครกับช่อง 3 ต่อ ยังอยากทำงานกับช่อง ส่วนยังรักกับการเป็นนักแสดงที่มีสังกัดรึเปล่า คือตอนนี้ผมยังมีสัญญาอยู่ ผมเคารพในสัญญาและต้นสังกัดเลยไม่อยากพูดอะไรที่นอกเหนือจากนี้ไป ผมยังมีความสุขกับการทำงานตรงนี้ ไม่ได้คิดเรื่องต่อจากนี้ คิดแค่ว่าเดี๋ยวละครออนแอร์แล้วต้องช่วยช่องโปรโมตยังไง ทำอะไรต่อไปครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42