อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 19 สิงหาคม 2562

"เคน" เคลียร์ด่วน! หลังมีข่าวซบ "พีพีทีวี"

‘เคน’ เคลียร์ด่วน! หลังมีข่าวซบ ‘พีพีทีวี’ ย้ำยังมีสัญญาขอให้เกียรติเต็มที่กับ ‘ช่อง 3’ ศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 เวลา 04.45 น.


ช่วงหลังมีข่าวออกมาเป็นระลอกเลยทีเดียวว่าพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ พงศ์ภาณุภาค เตรียมติดปีกจะไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 แถมล่าสุดยังเมาท์หนักว่าเจ้าตัวจ่อร่วมงานช่อง “พีพีทีวี” โดยถูกวางตัวลงละคร ประกบคู่นางเอกบาร์บี้ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ ด้วย ได้เจอตัวเคนมาร่วมงาน “เฟรนด์ ฟอร์ ไลฟ์” ที่ ตึกทิสโก้ สาทรเหนือ เจ้าตัวเลยเคลียร์ทันที

เคน เผยว่า “ข่าวนี้ไม่มีความจริงเลยครับ (หัวเราะ) งงเหมือนกันที่มีข่าวแบบนี้ตลอด ที่ผ่านมาก็ยังไม่ได้มีการติดต่อมา ผมยังไม่ได้อยากจะตอบคำถามนี้เท่าไหร่ เพราะผมยังมีสัญญากับทางช่อง 3 มีละครที่กำลังจะออนกับทางช่อง อยากจะให้เกียรติกับต้นสังกัด ให้ทุกคนมาสนใจละคร “แรงเงา 2” ของผม ใกล้จะออนแอร์แล้ว สำหรับข่าวนี้ผมคุยกับช่องตั้งแต่ครั้งแรกที่ให้สัมภาษณ์เรื่องนี้เรียบร้อยแล้วว่าทุกอย่างเป็นเหมือนเดิม สัญญากับช่องเหลืออีกปีครึ่ง ซึ่งไม่ได้เหลือน้อยมากจนต้องคุยกัน ทุกอย่างไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ส่วนทางผู้ใหญ่ไม่มีเรียกคุย แต่โทรฯ ถามว่าผมยังไม่หมดสัญญาใช่มั้ย ผมเต็มที่กับช่อง กับงานที่ได้รับมอบหมายมา ไม่น่าจะมีปัญหาอะไร ส่วนที่โดนจับตามองเพราะนอกจาก “แรงเงา” แล้วผมยังไม่มีละครเรื่องอื่นรึเปล่านั้น อันนี้อาจอยู่ที่ความเหมาะสมของบทบาทและหลายอย่าง ผมเองไม่รู้ว่าตอนนี้มีละครเปิดกี่เรื่อง และไม่ได้รีบต้องมีละครเรื่องใหม่ต่อ ถ้ามีบทที่เหมาะสมก็โอเค  ส่วนช่องอื่น ๆ ที่บอกว่านานแค่ไหนก็จะรอ ก็ขอบคุณมากครับ ในฐานะนักแสดงรู้สึกดีใจที่มีคนอยากให้โอกาส แต่ตอนนี้ผมยังทำงานกับต้นสังกัด ต้องให้เกียรติกับต้นสังกัด ผมไม่ได้รู้สึกลำบากใจเพราะยังไม่ได้จะต้องเลือกอะไร ใจผมยังอยากมีละครกับช่อง 3 ต่อ ยังอยากทำงานกับช่อง ส่วนยังรักกับการเป็นนักแสดงที่มีสังกัดรึเปล่า คือตอนนี้ผมยังมีสัญญาอยู่ ผมเคารพในสัญญาและต้นสังกัดเลยไม่อยากพูดอะไรที่นอกเหนือจากนี้ไป ผมยังมีความสุขกับการทำงานตรงนี้ ไม่ได้คิดเรื่องต่อจากนี้ คิดแค่ว่าเดี๋ยวละครออนแอร์แล้วต้องช่วยช่องโปรโมตยังไง ทำอะไรต่อไปครับ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%