อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มิถุนายน 2563

'แอฟ'งดตอบปม'ปู่ไพวงษ์' ดึง'ปีใหม่'โปรโมทร้านกาแฟ

"แอฟ ทักษอร" งดตอบปม คุณปู่ไพวงษ์ หลังชาวเน็ตโยงดึงน้องปีใหม่มาโปรโมทร้านกาแฟ บอกยังรักและเป็นผู้ใหญ่ที่เคารพ ขอให้ท่านชี้แจงเองไม่กล้าแตะตรงนี้ เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 17.08 น.


กลายเป็นเรื่องดราม่าอีกครั้ง หลังจากชาวเน็ตมองว่าคุณปู่ไพวงษ์ พ่อของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ คอมเมนต์และพูดถึงน้องปีใหม่ ในทำนองว่าแอบแฝงโปรโมทร้านกาแฟที่เขาใหญ่ จนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ควรดึงหลานมามีส่วนเกี่ยวข้อง ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้พบกับ แอฟ ทักษอร และได้สอบถามถึงเรื่องนี้ 

แอฟ ทักษอร เผยว่า "เอาจริงๆ นะคะไม่ได้ดูไอจีคุณปู่ เหมือนมีแอคซิเดนท์อะไรสักอย่างก่อนหน้านี้ แล้วคุณปู่ตั้งไพรเวท เลยไม่ได้ขึ้นในของเรา ส่วนตัวก็ไม่ได้คิดว่า ดูในไอจีคุณปู่ไม่ได้ ไม่จำเป็นต้องแบบคุณปู่รับรีเควสหน่อย เพราะว่าปกติก็คุยกันทางโทรศัพท์ เจอกันบ้างแล้วแต่โอกาสอยู่แล้ว ยังไงเขาก็เป็นญาติผู้ใหญ่ เราไม่ใช่เป็นคนอื่นที่ติดตามผ่านสื่อ เลยไม่ได้ดู (คุณปู่ดึงน้องปีใหม่พูดถึงเชิงโปรโมทร้าน) แต่แอฟไม่กล้าออกความเห็น เป็นเรื่องของท่าน ให้ท่านอธิบายดีกว่า จริงๆ ก็ในความสัมพันธ์เป็นคุณปู่คุณหลานกันก็ตัดกันไม่ขาดค่ะ  แต่ว่าแยกกันเป็นเรื่องๆ ความสัมพันธ์ของญาติผู้ใหญ่กับหลานในเรื่องความรักความสัมพันธ์ก็เรื่องนึง ถ้าเรื่องธุรกิจก็อีกเรื่องนึง งั้นเอาเป็นว่าแอฟขออนุญาตไม่พูดในส่วนของคุณปู่นะคะ เพราะท่านเป็นผู้ใหญ่ที่แอฟรักและเคารพ อันนั้นคือส่วนของท่าน ถ้าท่านอยากแสดงความเห็นหรือชี้แจงก็เป็นเรื่องของท่าน แต่แอฟไม่กล้าไปแตะตรงนั้น ถ้าในส่วนของคนทั่วไปที่อยากให้น้องไป แอฟขอเถอะค่ะ คือขอให้ลูกเค้ามีไลฟ์สไตล์มีชีวิตเหมือนเด็กปกติดีกว่า ไม่อยากให้เขามีหน้าที่ต้องไปทำอะไร แอฟพยายามคัดงานให้ลูกเสมอ อย่างที่บอกทุกกิจกรรม เวลาพาเค้ามาอีเวนท์ ก็เป็นกิจกรรมของเด็กอยู่แล้ว แอฟพยายามทำทุกอย่างให้ลูกมีกิจกรรมเหมือนเด็กทั่วๆ ไปค่ะ" 


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    71%
  • ไม่เห็นด้วย
    29%

บอกต่อ : 48