อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 25 มิถุนายน 2562

"ดิว เดอะสตาร์"เขินฉายา "ดิวสามขา"บอกไม่ขนาดนั้น!

"ดิว เดอะสตาร์9" ไลฟ์สดเปิดใจครั้งแรกหลังถ่ายภาพสุดหวิว บอกเขินตอนเห็นภาพออกมา เพราะเห็นของลับชัด ส่วนฉายาที่ชาวเน็ตตั้งให้ว่า "ดิวสามขา" เจ้าตัวบอกไม่ถึงขนาดนั้น!  เสาร์ที่ 23 มีนาคม 2562 เวลา 18.32 น.


หลังจากที่ ดิว-นัทธพงศ์ พรมสิงห์ หรือ ดิว เดอะสตาร์ 9 ได้สร้างความฮือฮากับการสลัดภาพถ่ายหวิวแบบจัดเต็มให้กับนิตยสารออนไลน์แห่งหนึ่ง จนหลายคนพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ ล่าสุด ดิว เดอะสตาร์ ได้ออกมาเปิดใจผ่านทางไลฟ์สดในอินสตาแกรมเป็นครั้งแรก ขอบคุณทุกกำลังใจ และรู้สึกตกใจ เขินเล็กน้อยกับภาพที่ออกมา ส่วนฉายา ดิวสามขา เจ้าตัวบอกว่าไม่ถึงขนาดนั้น! 

"สวัสดีทุกคนนนะครับ ขอบคุณมากๆ นะครับ ที่ติดตามนิตยสาร เป็นอะไรที่ดีใจมากๆ นะครับที่มีผลตอบรับดี แต่ก็รู้ว่ามันแรง แต่ก็ขอบคุณมากๆ เป็นกำลังใจที่ดีมากๆ ในการทำงาน เขินอยู่เหมือนกัน เปิดมาเจอแต่ภาพของผม พี่ดิวสามขา ไม่ขนาดนั้นหรอกครับ ก็ขนาดปกติของผู้ชายทั่วไป ไม่คิดว่าจะเห็นชัดขนาดนั้น เพราะตอนถ่ายผมก็คุยกับทางทีมงาน พี่ชายผมที่รู้จักกัน เพราะเคยถ่ายด้วยกันครั้งที่แล้ว คิดว่ามีผ้าขาวบางปิดแล้วไม่น่าเห็นอะไรมาก แต่เห็นชัดเลย เขินเหมือนกัน ผมเป็นคนธรรมดาคนนึง อยากมีงาน ก็ดีใจที่เป็นกระแส อาจแรงนิดนึง แต่คิดว่าทุกคนคงชอบนะครับ (หัวเราะ) คืนความสุขให้ประชาชนนะครับ พรรคที่จะล้อมผมได้นะครับ" 

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @dew.nattapong9

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จำได้มั้ย?'ดิว เดอะสตาร์9' สลัดผ้าถ่ายหวิวแบบจัดเต็ม! 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    86%
  • ไม่เห็นด้วย
    14%

บอกต่อ : 178