อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2562

"เบลล่า"ตื่นเต้นใช้สิทธิเลือกตั้ง เน้นดูนโยบายเป็นหลัก

"เบลล่า ราณี" ตื่นเต้นมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 62 บอกตื่นเต้นและศึกษาข้อมูลอย่างดี ขณะที่ รอง เค้ามูลคดี พร้อมลูกสาว ยุ้ย ปัทมวรรณ มาใช้สิทธิในเขตเดียวกัน  อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 13.04 น.


อีกหนึ่งดาราสาวขวัญใจคนไทยอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม ของเขตเลือกตั้งที่ 11 กรุงเทพมหานคร ที่เต็นท์ในบริเวณโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 (ซอยวัชรพล 4) เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งพร้อมกับประชาชนในเขตดังกล่าวซึ่งทันทีที่สาวเบลล่าปรากฏตัวก็ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปอย่างมาก โดยสาวเบลล่าได้มาตรวจสอบรายชื่อก่อนเดินเข้าคูหาและเลือกตั้งตามปกติ

หลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง เบลล่า-ราณี เผยว่า ตนได้ศึกษาข้อมูลการเลือกตั้งมาพอสมควร ซึ่งตนเน้นดูนโยบายเป็นหลัก นโยบายของใครตรงกับที่ตนชอบก็เลือกนโยบายนั้น ตอนนี้ไม่ใช่แค่คนรุ่นใหม่หรือคนไทยที่ตื่นเต้นในการเลือกตั้ง แต่ตนก็ตื่นเต้นเช่นกันก็อยากให้ประชาชนเดินทางออกมาใช้สิทธิ์กันเยอะๆ

ทั้งนี้ในเขตเดียวกัน รอง เค้ามูลคดี พร้อมด้วย ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเช่นกัน ภายหลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง รอง เค้ามูลคดี เผยว่า ตนเป็นอีกหนึ่งคนที่มาใช้สิทธิ์ตลอด ไม่เคยนอนหลับทับสิทธิ์เลย ตอนนี้เศรษฐกิจโลกแย่ เราก็อยากได้คนดีมาช่วยพัฒนาประเทศ อยากให้เศรษฐกิจเราดีด้วย ซึ่งภายในครอบครัวไม่เคยคุยกันเรื่องการเมืองเลย ปล่อยให้เป็นอิสระ ใจใครใครมันให้เลือกเองเต็มที่ จริงๆตนดีใจที่คนรุ่นใหม่สนใจการเลือกตั้งและเชื่อว่าคนรุ่นใหม่จะพัฒนาประเทศแทนคนรุ่นของตนได้

ด้าน ยุ้ย เผยว่า ตนอยากให้ประเทศไทยสงบสุข อยากให้คนที่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีแก้ปัญหาอาชญากรรมและเศรษฐกิจปากท้องประชาชน ซึ่งตนไม่เคยคุยเรื่องการเมืองกับคนในบ้านเลย ส่วนมากจะศึกษาเองตามอินเตอร์เน็ตและเลือกเลย ยุ้ย กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 172