อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

"เบลล่า"ตื่นเต้นใช้สิทธิเลือกตั้ง เน้นดูนโยบายเป็นหลัก

"เบลล่า ราณี" ตื่นเต้นมาใช้สิทธิเลือกตั้ง 62 บอกตื่นเต้นและศึกษาข้อมูลอย่างดี ขณะที่ รอง เค้ามูลคดี พร้อมลูกสาว ยุ้ย ปัทมวรรณ มาใช้สิทธิในเขตเดียวกัน  อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562 เวลา 13.04 น.


อีกหนึ่งดาราสาวขวัญใจคนไทยอย่าง เบลล่า ราณี แคมเปน ได้เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง ณ หน่วยเลือกตั้งที่ 52 แขวงคลองถนน เขตสายไหม ของเขตเลือกตั้งที่ 11 กรุงเทพมหานคร ที่เต็นท์ในบริเวณโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 75 (ซอยวัชรพล 4) เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งพร้อมกับประชาชนในเขตดังกล่าวซึ่งทันทีที่สาวเบลล่าปรากฏตัวก็ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและประชาชนทั่วไปอย่างมาก โดยสาวเบลล่าได้มาตรวจสอบรายชื่อก่อนเดินเข้าคูหาและเลือกตั้งตามปกติ

หลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง เบลล่า-ราณี เผยว่า ตนได้ศึกษาข้อมูลการเลือกตั้งมาพอสมควร ซึ่งตนเน้นดูนโยบายเป็นหลัก นโยบายของใครตรงกับที่ตนชอบก็เลือกนโยบายนั้น ตอนนี้ไม่ใช่แค่คนรุ่นใหม่หรือคนไทยที่ตื่นเต้นในการเลือกตั้ง แต่ตนก็ตื่นเต้นเช่นกันก็อยากให้ประชาชนเดินทางออกมาใช้สิทธิ์กันเยอะๆ

ทั้งนี้ในเขตเดียวกัน รอง เค้ามูลคดี พร้อมด้วย ยุ้ย-ปัทมวรรณ เค้ามูลคดี ก็ได้เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งเช่นกัน ภายหลังเสร็จสิ้นการเลือกตั้ง รอง เค้ามูลคดี เผยว่า ตนเป็นอีกหนึ่งคนที่มาใช้สิทธิ์ตลอด ไม่เคยนอนหลับทับสิทธิ์เลย ตอนนี้เศรษฐกิจโลกแย่ เราก็อยากได้คนดีมาช่วยพัฒนาประเทศ อยากให้เศรษฐกิจเราดีด้วย ซึ่งภายในครอบครัวไม่เคยคุยกันเรื่องการเมืองเลย ปล่อยให้เป็นอิสระ ใจใครใครมันให้เลือกเองเต็มที่ จริงๆตนดีใจที่คนรุ่นใหม่สนใจการเลือกตั้งและเชื่อว่าคนรุ่นใหม่จะพัฒนาประเทศแทนคนรุ่นของตนได้

ด้าน ยุ้ย เผยว่า ตนอยากให้ประเทศไทยสงบสุข อยากให้คนที่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีแก้ปัญหาอาชญากรรมและเศรษฐกิจปากท้องประชาชน ซึ่งตนไม่เคยคุยเรื่องการเมืองกับคนในบ้านเลย ส่วนมากจะศึกษาเองตามอินเตอร์เน็ตและเลือกเลย ยุ้ย กล่าว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 174