อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 สิงหาคม 2563

"เปรี้ยว" สวย โสด โปรดจีบ! มั่นใจขึ้นหลังน้ำหนักลง 8 กก.

เรียกว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตาสำหรับสาว เปรี้ยว-ทัศนียา เพราะเจ้าตัวตั้งใจลดนํ้าหนักลงไปถึง 8 กก.ทีเดียว พฤหัสบดีที่ 28 มีนาคม 2562 เวลา 04.39 น.


เรียกว่าสวยขึ้นผิดหูผิดตาสำหรับสาว เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช เพราะเจ้าตัวตั้งใจลดนํ้าหนักลงไปถึง 8 กก.ทีเดียว ล่าสุดพอมีโอกาสเจอตัวสาวเปรี้ยวเลยต้องถามถึงเคล็ดลับ รวมไปถึงอัพเดทผลงานละคร “เพลงรักเพลงปืน” ทางช่อง 7 ที่กำลังออกอากาศอยู่ในตอนนี้ด้วย

เปรี้ยว เผยว่า “ละคร “เพลงรักเพลงปืน” เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราลุ้นมาก อยากให้คนดูชอบ เพราะเราทั้งร้องเพลง ร้องลำตัด บู๊ ยิงปืน ว่ายนํ้าไม่เป็นก็ต้องลงนํ้า เรียกว่าทำครบเลย อย่างเรื่องร้องลำตัดเราไม่เคยร้องมาก่อน เลยมีความยากและกังวลสูง เพราะเรามีเวลาเรียนแค่ 3 ชั่วโมง แต่โชคดีที่มีแม่ศรีนวล ขำอาจ ร่วมถ่ายทำด้วย เลยมีความมั่นใจมากขึ้นที่มีแม่ครูมาอยู่หน้าเซต และน้าโย่ง เชิญยิ้ม ก็มาเล่นเป็นพ่อของเรา ซึ่งก็เก่ง ๆ เลย

ส่วนเรื่องนํ้าหนักตอนนี้ลดลงไปเยอะมาก ประมาณ 8 กก. จริง ๆ เราอยากลดเองด้วย และผู้ใหญ่ก็บอกด้วย เพราะเราถ่ายละครตลอดก็เหนื่อย ก็เลยกินเยอะมาก พอมาสังเกตตัวเองอีกทีก็รู้ว่าถึงเวลาที่ต้องดูแลตัวเองแล้ว ก่อนหน้านี้เราพยายามลดนํ้าหนักแต่ว่าก็ไม่ลง เลยไปให้คุณหมอตรวจ คุณหมอก็บอกว่าเมตาโบลิซึมและระบบเผาผลาญไม่ดี คุณหมอเลยแนะนำให้ออกกำลังกาย และงดอาหารประเภทแป้งและของทอด จากเดิมที่เคยทานวันละ 3 มื้อ ทานขนมเยอะ ๆ ก็ค่อย ๆ ลดลง ตอนนี้ก็โอเคแล้ว เพราะตอนที่นํ้าหนักเราขึ้นเยอะ ๆ ก็เครียดนะคะ อย่างที่ทุกคนรู้ว่ามีคนพิมพ์เข้ามาทักว่าดูอวบขึ้น นํ้าหนักขึ้นใช่ไหม แต่ยิ่งเราเครียดก็ยิ่งไม่ลด แต่พอคุณหมอปรับทัศนคติของเรา กลายเป็นว่าตอนนี้เราเสพติดการออกกำลังกายมาก ถ้าวันไหนไม่ออกกำลังกายจะไม่ค่อยกล้ากินอะไร เพราะเรารู้แล้วว่าการลดนํ้าหนักเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก กว่าจะได้หุ่น ได้สัดส่วนที่โอเค ก็เหนื่อยมาก แต่ตอนนี้ก็มั่นใจขึ้นเยอะมาก แต่เรื่องหัวใจยังไม่มีอะไรเลย ส่วนมากก็จะอยู่กับเพื่อน ก็จะมีคนเข้ามาบ้าง แต่ทุกคนก็เข้ามาเป็นเพื่อนกันหมด ก็จะมีบางคนแอบส่งข้อความไดเร็กมาด้วย แต่เราไม่ชอบอะไรแบบนี้ บางทีก็เจอแบบแปลก ๆ เหมือนกัน ก็จะบล็อกเลยค่ะ”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 42