อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 26 มกราคม 2563

"เวียร์-โบว์" หวานหยอดส่งท้าย ตอนจบละคร "พชรมนตรา"

ผ่านเรื่องราวอาถรรพณ์มากมาย จนถึงบทสรุปสุดท้ายของละคร “พชรมนตรา” ศุกร์ที่ 29 มีนาคม 2562 เวลา 04.14 น.


ผ่านเรื่องราวอาถรรพณ์มากมาย จนถึงบทสรุปสุดท้ายของละคร “พชรมนตรา” ของ บริษัท กันตนา มูฟวี่ ทาวน์ (2002) จำกัด โดยผู้จัด “ตุ๊กตา-จิตรลดา ดิษยนันทน์ กัลย์จาฤก” ทางช่อง 7 โดยพระเอกหนุ่ม “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” ที่รับบท  “ณดล” หยอดมุกหวานให้นางเอกสาว “โบว์-เมลดา สุศรี” ที่รับบท “เพชร” ทำเอาลืมไปเลยว่าเพชรเคยแต่งหล่อปลอมตัวเป็นผู้ชาย

เมื่อทุกอย่างเปิดเผย ความจริงของลูกดอกเตอร์อมรก็คือ “เพชร” (โบว์-เมลดา) สิ่งที่ “ณดล” (เวียร์-ศุกลวัฒน์) เคยรับปากกับ “ประพจน์”(จอน-ขจรศักดิ์) ไว้ว่าจะแต่งงานกับลูกสาวของ ดอกเตอร์อมร เพื่อเป็นการไถ่โทษเรื่องราวของอดีตที่ประพจน์ได้ก่อไว้ งานนี้ณดลยินดีมากเพราะดีใจที่ลูกของ ดร.อมร คือเพชร ระหว่างที่คุยกับพ่อเสร็จ ณดลรีบเดินไปหาเพชรแล้วเข้ากอดจากด้านหลัง เพชรกลัวคนอื่นเห็นรีบผลักนายออก ณดลโต้ตอบกลับว่าให้เรียกว่าแฟน ณดลขอร้องให้เพชรอยู่ด้วยกันตลอดไปและหยอดหวาน ขอเพชรแต่งงาน เพชรยิ้มเขินเหมือนแทนคำตอบ

เบื้องหลังฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่บ้านกฤษฎานคร ฉากนี้เป็นตอนจบแล้ว ผู้กำกับเลยจัดให้นางเอกได้ชุดสวย ๆ สาวโบว์ถึงกับยิ้มแก้มฉีก ดีใจจะได้แต่งตัวสวย ๆ สักที ก่อนเข้าฉากหนุ่มเวียร์และสาวโบว์ก็ตั้งใจซ้อมบท อยากให้ฉากจบออกมาดี ให้แฟนละครประทับใจกับความรักของพระนาง
        
ติดตามตอนจบละคร “พชรมนตรา” ได้คืนวันเสาร์ที่ 30 มี.ค. 62 เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 HD กด 35.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 45