อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 23 กันยายน 2562

"จันจิ" แฮปปี้ "มาริโอ้" ร้องเพลงเบิร์ธเดย์

​​​​​​​แม้จะไม่ใช่คู่ที่หวือหวาแต่เมื่อวันเกิด 29 มี.ค. 62 ที่ผ่านมาของสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เจ้าตัวแฮปปี้สุด ๆ อังคารที่ 9 เมษายน 2562 เวลา 03.41 น.


แม้จะไม่ใช่คู่ที่หวือหวาแต่เมื่อวันเกิด 29 มี.ค. 62 ที่ผ่านมาของสาว จันจิ-จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย เจ้าตัวแฮปปี้สุด ๆ เมื่อหวานใจพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ พาไปดินเนอร์สุดเรียบง่าย แถมยังร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ด้วย นอกจากนี้ยังมีคนแซวถึงหัวนมสีชมพูของหนุ่มมาริโอ้ จนถึงทุกวันนี้ก็ยังไม่มีใครมาโค่นตำแหน่งพระเอกหัวนมชมพูไปได้ ล่าสุดเจอตัวสาวจันจิเลยต้องถามทุกประเด็น
        
จันจิ เผยว่า “วันเกิดที่ผ่านมาฉลองอย่างเรียบง่ายมากค่ะ ดูทรงแล้วพี่โอ้ไม่มีเวลาไปหาของขวัญให้แน่นอน เราแอบหวังนิดหน่อย แต่พอไม่ได้ก็เฉย ๆ ไม่ได้น้อยใจอะไร ไม่ต้องให้ก็ได้แค่ได้ไปทานข้าวก็ถือว่าเป็นอะไรที่พิเศษแล้ว พี่โอ้ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้ด้วย เพราะมากพี่เขาเสียงดีอยู่แล้ว (ยิ้ม) ร้องเสร็จคือจบไม่มีคำอวยพร ส่วนเค้กทางร้านอาหารเป็นคนจัดเตรียมไว้ให้ จันจิว่านั่นคือการเซอร์ไพร้ส์แล้ว พี่โอ้เป็นคนตลก การทำแบบนี้ให้น่าจะเป็นอะไรที่หวานสำหรับพี่เขาแล้วค่ะ ส่วนเรื่องขี้น้อยใจจันจิว่าเป็นปกติของผู้หญิงแล้วแต่ว่าจะเป็นเรื่องอะไร แต่ก็นิดเดียวค่ะแป๊บเดียวก็หายจบแล้วก็ทิ้งไป ไม่ได้เอามาใส่ใจ ถามว่ายากไหมกับการหาเวลาอยู่กับพี่เขาแต่ละครั้ง จริง ๆ ก็ไม่ยากนะ เรื่องการจัดการเวลายากกว่า แต่ถ้าจะไปไหนก็ปกติเพราะว่าพี่โอ้เขาเป็นคนติดดิน ไม่ได้ยุ่งยากอะไร แต่ล็อกคิวก็อาจจะนานหน่อย”
                 
“สำหรับเรื่องหัวนมชมพู พี่โอ้ยังเป็นอันดับหนึ่ง ยังไม่มีใครโค่นล้มได้ใช่ไหม(หัวเราะ) เดี๋ยวต้องซื้อถ้วยรางวัลมอบให้พี่เขา  แปลว่าหัวนมพี่เขาดีจริงเผื่อแผ่ในทุก ๆ ปี รอดูว่าจะมีรุ่นน้องคนไหนจะมาโค่นล้มหัวนมพี่เขาได้ เขาเป็นฝรั่งก็ต้องชมพูเป็นเรื่องปกติ ไม่ค่อยแปลกใจอะไร เดี๋ยวมารอดูปีหน้ากันว่ายังจะได้อันดับนี้อยู่หรือเปล่านะคะ(ยิ้ม)”.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 8