อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'ปู่ไพรวงษ์'ย้ำชัดที่'โบนันซ่า' ไม่มีใครปฏิเสธ'แอฟ-ปีใหม่'

สงกรานต์สุดชื่นมื่น "แอฟ ทักษอร"พา"น้องปีใหม่"ลูกสาว รดน้ำดำหัวคุณปู่ "ไพรวงษ์" พร้อมย้ำให้ชาวโลกออนไลน์ได้ชื่นใจ"ที่โบนันซ่าไม่มีใครปฏิเสธ"แอฟ-น้องปีใหม่" ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 15.40 น.

ยังคงเป็นครอบครัวที่แฟนๆให้ความสนใจความเคลื่อนไหวอยู่ตลอดเวลา ล่าสุดเนื่องในวันปีใหม่ไทยหรือวันสงกรานต์ทั้งที อดีตภรรยาของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ อย่างสาว แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ก็พาลูกสาว น้องปีใหม่ ไปรดน้ำดำหัวและกราบคุณปู่ไพรวงษ์ เตชะณรงค์ คุณพ่อของหนุ่มสงกรานต์ด้วยเช่นกัน

โดยคุณปู่ไพรวงษ์ลงรูปโมเม้นต์น่ารักๆตอนสาวแอฟและน้องปีใหม่เข้าไปหาหลายรูป พร้อมแคปชั่นว่า "สงกรานต์ ปีใหม่กับมามี้ มารดน้ำคุณปู่ ปีใหม่อวยพรให้คุณปู่แข็งแรง อยู่กับปีใหม่นานๆคะ" จากนั้นไม่นานก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ตอบกลับคุณปู่ไพวงษ์ว่า "เมตตาคุณแอฟมากๆนะคะ คุณปู่คุณย่า เธอไม่เคยทำร้ายเตชะณรงค์ มีแต่ส่งเสริมให้เจริญ จิตใจเธอประเสริฐยิ่งนัก เอาคุณแอฟกลับไปยืน 1 ที่โบนันซ่าได้ไหม ไม่ต้องสะใภ้หรอกค่ะ ในฐานะลูกสาวอีกคน"

จากนั้นคุณปู่ไพรวงษ์ ก็เข้ามาตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวว่า "Bonanza ไม่มีใครปฏิเสธปีใหม่กับมามี้อยู่แล้ว" ซึ่งก็มีขาวเน็ตมาคอมเม้นต์ดีใจและอวยพรปีใหม่ให้คุณปู่ไพรวงษ์และสาวแอฟจำนวนมาก
ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตราแกรม @pv_bonanza

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 426