อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564

โอตะจัดเต็มเซอร์ไพรส์ ขึ้นป้ายฉลองวันเกิด'ขมิ้นBNK48'

แฟนคลับขอจัดเต็ม เซอร์ไพร์สวันเกิด "ขมิ้น BNK48" ขอทำป้ายวันเกิดสุดยิ่งใหญ่กลาง MRT ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 19.45 น.

แฟนคลับน้องขมิ้น BNK48 ร่วมกันทำป้ายอวยพรวันเกิดให้น้อง ที่รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 20 ปีในวันที่ 23 เมษายนนี้ ซึ่งป้ายดังกล่าวมีขนาดใหญ่ถึง 6.06 x 2.06 เมตร โดยสาเหตุที่แฟนคลับน้องขมิ้น เลือกทำป้ายวันเกิดที่สถานีดังกล่าวนั้น เนื่องจากไอดอลสาวมีความชื่นชอบ “คัง แดเนี่ยล” ศิลปินเกาหลีชื่อดัง ซึ่งเคยมีกลุ่มแฟนคลับในไทยทำป้ายวันเกิดให้ในจุดเดียวกันมาก่อนหน้านี้ และทาง "ขมิ้น" ก็เคยไปถ่ายภาพคู่กับป้ายดังกล่าวเช่นกัน ดังนั้นแฟนคลับจึงอยากให้น้องขมิ้น ได้มีป้ายที่เดียวกับไอดอลของน้อง

ทั้งนึ้ แฟนคลับ BNK48 คนไหนที่สนใจไปถ่ายรูปกับป้ายน้องขมิ้น หรือที่มีฉายาว่า “ขมิ้นหยุดซอยขา” สามารถไปกันได้ยาวๆ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม นอกจากนี้ กลุ่มแฟนคลับยังเตรียมทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเพิ่มเติมด้วย เพื่อให้น้องขมิ้นมีความสุขที่สุดในวันเกิดอายุครบ 20 ปี และสามารถติดตามผลงานของน้องขมิ้นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ Facebook : Khamin BNK48 และ Instagram : Khamin.bnk48Official...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น