อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

โอตะจัดเต็มเซอร์ไพรส์ ขึ้นป้ายฉลองวันเกิด'ขมิ้นBNK48'

แฟนคลับขอจัดเต็ม เซอร์ไพร์สวันเกิด "ขมิ้น BNK48" ขอทำป้ายวันเกิดสุดยิ่งใหญ่กลาง MRT ศุกร์ที่ 12 เมษายน 2562 เวลา 19.45 น.

แฟนคลับน้องขมิ้น BNK48 ร่วมกันทำป้ายอวยพรวันเกิดให้น้อง ที่รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีเพชรบุรี เพื่อฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 20 ปีในวันที่ 23 เมษายนนี้ ซึ่งป้ายดังกล่าวมีขนาดใหญ่ถึง 6.06 x 2.06 เมตร โดยสาเหตุที่แฟนคลับน้องขมิ้น เลือกทำป้ายวันเกิดที่สถานีดังกล่าวนั้น เนื่องจากไอดอลสาวมีความชื่นชอบ “คัง แดเนี่ยล” ศิลปินเกาหลีชื่อดัง ซึ่งเคยมีกลุ่มแฟนคลับในไทยทำป้ายวันเกิดให้ในจุดเดียวกันมาก่อนหน้านี้ และทาง "ขมิ้น" ก็เคยไปถ่ายภาพคู่กับป้ายดังกล่าวเช่นกัน ดังนั้นแฟนคลับจึงอยากให้น้องขมิ้น ได้มีป้ายที่เดียวกับไอดอลของน้อง

ทั้งนึ้ แฟนคลับ BNK48 คนไหนที่สนใจไปถ่ายรูปกับป้ายน้องขมิ้น หรือที่มีฉายาว่า “ขมิ้นหยุดซอยขา” สามารถไปกันได้ยาวๆ จนถึงวันที่ 15 พฤษภาคม นอกจากนี้ กลุ่มแฟนคลับยังเตรียมทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมเพิ่มเติมด้วย เพื่อให้น้องขมิ้นมีความสุขที่สุดในวันเกิดอายุครบ 20 ปี และสามารถติดตามผลงานของน้องขมิ้นเพิ่มเติม สามารถเข้าไปได้ที่ Facebook : Khamin BNK48 และ Instagram : Khamin.bnk48Official...คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    95%
  • ไม่เห็นด้วย
    5%

ความคิดเห็น