อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

"อั้ม"พูดชัดเลิก"ไฮโซพก" ขอโอกาสเลือกคนที่เข้าใจ

"อั้ม พัชราภา" พูดชัดเลิก "ไฮโซพก" จากนี้ขอกลับไปเป็นเพื่อนกันดีกว่า มีหลายอย่างที่ไม่เข้าใจ อุบตอบใครบอกเลิกใครกัน ตอนนี้สภาพจิตใจดี ขอเลือกคนที่เข้าใจกันและกัน  เสาร์ที่ 13 เมษายน 2562 เวลา 17.02 น.


จากกรณีข่าวความสัมพันธ์ระหว่าง อั้ม พัชราภา และ ไฮโซพก ซึ่งหลายคนจับตาว่า จะเลิกรากันหรือไม่ หลังเปิดตัวกันได้ไม่นานนี้  ล่าสุด อั้มได้เดินทางมาร่วมงาน สงกรานต์ รางน้ำนครา เขษมสงกรานต์ และได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ 

อั้ม เผยว่า "พรุ่งนี้ก็จะไหว้คุณพ่อคุณแม่ และเดินทางไปเที่ยว แบกกระเป๋า 3 ใบ พี่เอไปไหนไม่รู้ก่อน แล้วเดี๋ยวไปเจอกัน 3 วันแล้วแยกกัน (พี่พกไปด้วยมั้ย) พี่พกคงไม่ได้ตามไปค่ะ (เรื่องอันฟอลโลเกี่ยวมั้ย) ก็ค่ะ เอาจริงๆ เราไม่เข้าใจกันเท่าไหร่ค่ะ ก็ดีแล้วค่ะ เป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะที่เรียนรู้กัน อย่างที่ทุกคนเห็นๆ กันนะคะ เขาไม่ได้โกหก รู้อยู่แล้วที่เค้าไปสังสรรค์กับเพื่อนๆ ไม่ได้โกหก อาจจะมีหลายอย่างหลายครั้งที่เราไม่เข้าใจกัน ก็คงพอเนอะ กลับไปเป็นเพื่อนเหมือนเมื่อก่อนแบบที่เคยไป เป็นเพื่อนกันเหมือนที่เคยเป็น เค้าเป็นคนดีก็เสียดาย แต่เราเข้ากันไม่ได้จริงๆ อั้มให้โอกาสทุกคนเลยถ้าใครเข้าใจกัน ไม่มีโอกาสเคลียร์เลยค่ะ (ใครเป็นคนบอกเลิก) ขอไม่ตอบแล้วกันเนอะ เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้ เขาไม่ได้ออกมาพูดด้วย อั้มพูดอยู่คนเดียว กับพี่กึ้งไม่จริงเลยค่ะ ทุกคนรู้จักกันอยู่แล้ว (ถ้าพี่พกขอโอกาส) อั้มไม่รู้เลย ไม่ได้คุยกันเลย ไม่เป็นไร เราไม่ต้องรีบ วันนี้เรามีโอกาสเลือกก็เลือกคนที่เข้าใจเราที่สุด เราเข้าใจเค้าที่สุด ดีกว่าเลิกเรา (ยังเป็นเพื่อนกันได้มั้ย) เจอได้ คุยได้ค่ะ ตอนนี้ดีค่ะ นอนดูซีรีส์อยู่บ้านค่ะ พ่อแม่ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้เลย ทุกครั้งไม่ได้พูดเลย ตอนนี้พ่อแม่คงฟังอยู่พร้อมกัน สภาพจิตใจโอเคเลยค่ะ" 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
แม่มาเอง!'อั้ม'เคลียร์ชัด ปมดราม่าเลิกรา'ไฮโซพก'ไม่จริง

ลือสนั่น'อั้ม'เลิก!'ไฮโซพก' ฝ่ายหญิงลบรูปคู่-อันฟอลไอจี


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    96%
  • ไม่เห็นด้วย
    4%

บอกต่อ : 2.90K