อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ผอมไปนะคะ! ชาวเน็ตดราม่าวิจารณ์หุ่น'เอ๋-พรทิพย์'

ชาวเน็ตดราม่าวิจารณ์หุ่น 'เอ๋-พรทิพย์' ผอมไปนะคะ เจ้าตัวยันเป็นมุมกล้องลูกชายถ่ายให้ ตัวจริงไม่ได้ผอมมาก อาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562 เวลา 16.58 น.

ถือเป็นสไตล์ของคนดังสมัยนี้เลยก็ว่าได้เพราะไม่ว่าจะทำอะไรก็มักจะเจอดราม่าหรือเป็นประเด็นได้ตลอด ล่าสุดนักแสดงสาว เอ๋-พรทิพย์ ภรรยาของหนุ่ม ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ ก็เจอดราม่าเบาๆรับสงกรานต์เช่นกัน หลังสาวเอ๋อัพรูปรัวๆที่ตนและครอบครัวไปพักผ่อนที่ทะเลกัน

โดยมีอยู่รูปหนึ่งที่ถ่ายสาวเอ๋คนเดียว โดยสาวเอ๋อยู่ในชุดชิลๆกางเกงขาสั้นเผยให้เห็นสัดส่วนชัดเจน ซึ่งสาวเอ๋ก็เขียนแคปชั่นว่า "วันแรกก็จะยิ้มกว้างหน่อย ตากล้องเขาก็อารมณ์ศิลปินเกิน วันหลังๆไม่ค่อยถ่ายให้ล่ะ" ก่อนจะมีชาวเน็ตคนหนึ่งเข้ามาคอมเม้นต์ว่า "ผอมไปนะคะ" ซึ่งสาวเอ๋ก็ได้มาตอบกลับคอมเม้นต์ดังกล่าวว่า "เป็นมุมค่ะ ลูกชายตัวเล็กค่า ตัวจริงไม่ได้ผอมมาก"ทั้งนี้ หลังจากสาวเอ๋ตอบคอมเม้นต์ไป ก็ยังมีชาวเน็ตอีกจำนวนมากที่เข้ามาวิจารณ์เรื่องรูปร่างของสาวเอ๋ที่ดูผอมไป ซึ่งบางคนก็มองว่าดีและไม่ดี เรื่องหุ่นเป็นเรื่องส่วนบุคคลเนอะ ชอบแบบไหนหรือมีหุ่นแบบไหนก็สวยหล่อได้หมดเพราะคนเรามีจุดเด่นอยู่ในตัวทุกคนแหละจ้าขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @aey_pornthip

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    28%
  • ไม่เห็นด้วย
    72%

บอกต่อ : 309