อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

ชาวเน็ตรุมดราม่า'แซมมี่' ใส่ชุดว่ายน้ำเหมือนไม่สวมกกน.

แซมมี่ เคาวเวลล์ โดนดราม่าแน่นไอจี หลังใส่ชุดว่ายน้ำแล้วคนมองเหมือนไม่ใส่กางเกงใน ด้านชาวเน็ตแตกเสียงมีเข้ามาร่วมปกป้อง พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 14.00 น.

มีดราม่าออกมาให้แฟนๆเห็นกันไม่เว้นแต่ละวันเลยทีเดียว สำหรับเรื่องราวของคนในวงการบันเทิง ล่าสุดก็เป็นเรื่องของนักแสดงสาวคนดัง แซมมี่ เคาวเวลล์ ที่เจ้าตัวไปพักผ่อนแล้วอัพรูปแฟชั่นชุดว่ายน้ำลงไปในอินสตาแกรมส่วนตัวหลายต่อหลายรูป แต่รูปที่ดูจะเป็นประเด็นที่คนเข้ามาวิจารณ์กันอย่างมากมายคือรูปที่เจ้าตัวนั่งเอียงข้างอยู่ พร้อมใส่หมวก ซึ่งหากมองปกติรูปนี้ก็เป็นแฟชั่นรูปธรรมดารูปหนึ่ง แต่งานนี้ชาวเน็ตดันไปจับผิดที่ตรงช่วงสะโพกของสาวแซมมี่ว่าดูเหมือนเจ้าตัวไม่ได้ใส่กางเกงในเซฟตัวเองเลย จนเกิดเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์กันอย่างมากมาย มีทั้งคนที่เห็นว่าไม่เหมาะสมและเข้ามาปกป้องสาวแซมมี่

โดยคอมเม้นต์ส่วนใหญ่กล่าวว่า อู้ว น่าเกลียด , ทำไมทำแบบนี้ล่ะพิมพ์ , ทำไมรูปมันดูโป๊ไปนะ , เซ็กชี่แต่ไม่ชอบแบบนี้คร้าน้องพิมพ์ , รู้ได้ไงว่าเขาไม่ใส่ กกน. ไม่รู้จัก กกน.แบบแปะหรา อ่าเอาไปดู , สวยค่ะ ด้วยความหวังดี ชุดนี้ ท่าโพส แบบนี้ ไม่ OK ขออภัยค่ะ , เหมือนไม่นุ่งกางเกง ก้นดูเหี่ยวนะหนู , ทำไมว่าพี่แซมแบบนั้นไม่ดีเลยนะ , แซมเซ็กซี่มาก ฯลฯขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @sammycowelll


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    17%
  • ไม่เห็นด้วย
    83%

บอกต่อ : 418