อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'บอล บางแก้ว'โต้ปมยัดเงิน ปิดคดีแฟนสาวดับปริศนา

บอล บางแก้ว โพสต์ยาวในไอจีเล่าเรื่องพ่อเบนซ์ อดีตแฟนสาวที่ดับปริศนา อ้างว่าตนเสนอเงินให้ปิดคดี ด้านชาวเน็ตแห่โพสต์บอกอยากให้ชี้แจงความจริง พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 17.00 น.

กลับมาเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตสนใจอีกครั้ง หลังมีข่าวลือออกมาว่าคุณพ่อของ เบนซ์ แฟนสาวของ นายพงษ์เพชร สินสุวรรณ์ หรือ บอล บางแก้ว ที่เสียชีวิตอย่างเป็นปริศนาภายในห้องน้ำจากเหตุการณ์ไฟไหม้บ้านของหนุ่มบอล ให้สัมภาษณ์ระบุว่าบอล บางแก้ว ได้เสนอเงินหลักล้านให้ดำเนินการถอดถอนคดี ทำให้เรื่องของหนุ่มบอลกลับมาเป็นประเด็นที่คนวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

ความคืบหน้าล่าสุดในอินสตาแกรมของหนุ่มบอล เจ้าตัวก็ได้โพสต์ข้อความรูปภาพว่า “ถ้าอยากให้ผมแถลงข่าวมากผมจะทำให้ครับ! 18/04/2562 บอล บางแก้ว” พร้อมแคปชั่นที่อธิบายเรื่องราวต่างๆอย่างละเอียดว่า

“ตื่นเช้าขึ้นมาเจอข่าวตัวเองแบบนี้ บางทีผมก็เบื่อสภาพแบบนี้นะ ผมว่าผมเงียบมามากแล้วนะครับ ป๊าครับ ผมไปขอร้องให้ป๊าถอนคดีผมตอนไหนหรอครับ ผมต่างหากที่บอกป๊าว่าต่อให้ป๊าอยากถอนก็ทำไม่ได้ เงิน1ล้านที่ผมให้ป๊ามันคือค่าอะไรหรอครับ 3ล้านมาจากไหนหรอครับ ผมและครอบครัวเคยเข้าไปแสดงความเสียใจครั้งนึงด้วยตัวเองกับป๊าที่บ้านเมื่อเดือน “มกราคม” เพราะผมอยากทำพิธีให้แฟนผม พอไปถึงบ้าน ป๊าขอผมและครอบครัวไม่ให้เอามือถือเข้าไปกลัวว่าทางบ้านผมจะอัดเสียงที่พูดคุยกัน ผมและครอบครัวก็ยินดีที่ทำให้ตามที่ขอ ป๊าก็ขออีกให้ผมไม่ต้องบอกกับนักข่าวว่าเรามาเจอกันเดี๋ยวจะเป็นผลไม่ดีกับทางป๊าผมก็ทำให้"

"ตลอดการสนทนา ผมคุยแต่เรื่องทำพิธีแฟนผมอย่างเดียว เรื่องคดีผมไม่ได้พูดถึงเลย ป๊าให้ผมและครอบครัวกลับไปคิดว่าควรจะให้ทางผมช่วยเหลือที่เท่าไร ถ้าตกลงเรื่องเงินได้ถึงจะสามารถทำพิธีได้ ผมกลับบ้านด้วยความรู้สึกที่แย่มากๆ หลังจากนั้นแม่ผมโทรหาป๊าบอกจะช่วยค่าใช้จ่ายค่าพิธีที่ 1ล้านบาท ป๊าคงไม่พอใจแล้วก็ตัดสายแม่ผมทิ้งไป ต่อมาวันที่2 ก.พ แม่เบ้นโทรมาบอกให้ทางบ้านผมเข้าไปหาตอนบ่ายคุยเรื่องเงินที่แม่ผมเสนอให้ไปวันนั้นแต่ทางครอบครัวผมก็ไม่ได้ไปกันเพราะติดธุระกันก็ไม่ได้คุยกันเข้าเรื่อง!"

"ป๊าโทรหาแม่ผมให้ครอบครัวผมมาหาไม่ใช่หรอครับ ก่อนที่ผมจะไป ป๊าโทรมาหาแม่ผมบอกอยากให้เราทั้ง2บ้านดีกันเหมือนเดิม ป๊าอยากจะออกมาแก้ข่าวให้ผมว่าป๊าเข้าใจผมผิดคือ? ป๊าพูดเองทั้งนั้นนะครับ บ้านผมไม่ได้เสนออะไรตามที่ป๊าออกข่าวเลย 25ก.พ ผมให้เงินป๊า1ล้านบาท ป๊าบอกขอเขียนข้อความให้ผมเซ็นเพิ่ม ผมก็ทำให้ข้อความที่เขียนผมก็ไม่ได้เอาไปประกอบกับคดีผมว่าผมแฟร์มากนะครับ เพราะป๊าตกลงกับผมจะทำพิธีแฟนผมในวันที่5มีนาคมพอป๊าได้รับเงินแล้ว ป๊าก็ผิดคำพูดไม่ทำพิธีศพแฟนผมตามที่ตกลงกัน ผมเป็นเด็กผมยังรักษาคำพูดเลย ป๊าเอาศพมาต่อลองกับเงินนั่นลูกป๊านะครับพิธีไม่สำคัญหรอครับ !! ป๊ายัดเยียดความเป็นฆาตกรให้ผมมาโดยตลอด พอผลออกมาไม่ใช่การฆาตกรรม ป๊าถึงติดต่อที่บ้านผมมา อยากให้ผมแถลงข่าวมั้ยครับ เอามั้ยครับผมมีพยานครบนะครับ!”


ทั้งนี้ หลังหนุ่มบอลโพสต์ข้อความลงไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก และขอให้หนุ่มบอลแถลงข่าวชี้แจงความจริงเพื่ออธิบายให้สังคมรับรู้และเป็นการปกป้องตัวเอง

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ball_bangkaew


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บอล บางแก้ว'ลั่น! ไม่มีเหตุผลต้องฆ่าแฟนเผาบ้านตัวเอง

'บอล บางแก้ว'ล่องหน! หลังไฟไหม้บ้านหรูสูญเสียแฟน


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22