อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'เอ ศุภชัย'เล่านาทีระทึก รถชนเครื่องบินกลับไทยไม่ได้

'เอ ศุภชัย" เล่านาทีระทึก รถขนส่งอาหารชนเครื่องบินปีกหัก ทำให้กลับประเทศไทยไม่ได้ สุดท้ายต้องอยู่เที่ยวต่อกับเพื่อนซี้ อั้ม-แหวน!  พฤหัสบดีที่ 18 เมษายน 2562 เวลา 16.35 น.


คนบันเทิงอย่าง เอ ศุภชัย หลังจากที่เดินทางไปเที่ยวพักผ่อน ณ ปารีส ประเทศฝรั่งเศส และมาเจอกับเหตุการณ์ไฟไหม้วิหารน็อทร์-ดาม ทั้งที่ตั้งใจจะเดินทางไปถ่ายรูปในวันรุ่งขึ้น ล่าสุดเจ้าตัวก็เจอเหตุการณ์ใหญ่อีกครั้งขณะกำลังจะเดินทางกลับจากประเทศฝรั่งเศส โดยเมื่อวันที่ 17 เม.ย. ที่ผ่านมา เที่ยวบิน TG931 เครื่องบินแบบแอร์บัส เอ 380 เส้นทาง ปารีส-กรุงเทพมหานคร ของสายการบินไทย เกิดอุบัติเหตุ บริเวณ ณลานจอด ถูกรถขนอาหารของสนามบินที่จะนำอาหารมาส่งชนบริเวณปีกด้านหน้า ได้รับความเสียหาย ทำให้ผู้โดยสารไม่สามารถเดินทางกลับได้ 

'เอ ศุภชัย' ได้เล่าเหตุการณ์ผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ เผยว่า "พวกเรายังไม่รู้ชะตากรรม เลยต้องออกมานอกสนามบินอีกรอบนึงนะคะ เพื่อที่จะไปหาที่พัก เครื่องออกไม่ได้เลย มหัศจรรย์มากค่ะ รถโดยสารชนเครื่องบินมีที่ไหน แต่มันคือเรื่องจริง พี่เอไม่ได้โกหกค่ะ นี่ค่ะ เรือชนเครื่องบินก็มีแล้ว นี่รถชนเครื่องค่ะ ตอนนี้เครียดมากเพราะเคลียร์งานที่เมืองไทย"

โดยหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าว เอ ศุภชัย ต้องกลับมาที่พักอีกรอบ เจอกับเพื่อนซี้อย่าง อั้ม พัชราภา และ แหวนแหวน ปวริศาแทน ซึ่งเอก็ได้เล่าเหตุการณ์อันเหลือเชื่อให้สองสาวฟังอีกด้วย 

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 16 เม.ย.ที่ผ่านมา "เอ ศุภชัย" ยังได้ร่วมอยู่ในเหตุเพลิงไหม้อาสนวิหารน็อทร์-ดาม แลนด์มาร์คสำคัญกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีการไลฟ์สดเหตุการณ์ผ่านทางอินสตาแกรมมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย.

ขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @a_supachai1

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
บินไทยหวิดปีกหัก! รถขนอาหารชนที่'ชาร์ล เดอ โกล'
'เอ ศุภชัย'ให้กำลังใจชาวปารีส หลังไฟไหม้ที่น็อทร์-ดาม


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 19