อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

'แบม-ปีติภัทร' ขอโทษแล้ว หลังโหนต้นซากุระที่ญี่ปุ่น

พิธีกรคนดัง แบม-ปีติภัทร คอมเม้นต์ขอโทษหลังชาวเน็ตถามหาคลิปที่ตนโหนต้นซากุระจนเกิดดราม่าแน่นไอจี ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 15.27 น.

กำลังเป็นที่พูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังพิธีกรเนื้อหอม แบม-ปีติภัทร คูตระกูล ได้โพสต์คลิปวีดีโอที่กำลังโหนต้นซากุระอยู่ ซึ่งหลังจากหนุ่มแบมโพสต์คลิปไปก็ถูกดราม่าอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสมดังกล่าว จนทำให้เจ้าตัวต้องรีบลบคลิปดังกล่าวออกไปทันที

ขณะเดียวกัน ถ้าไปดูรูปล่าสุดของหนุ่มแบม เจ้าตัวก็ได้ลงรูปตนเองที่กำลังยิ้มแย้มอยู่ พร้อมเช็คอินที่ Narita International Airport โดยเขียนข้อความประกอบภาพดังกล่าวว่า “กลับเเล้ว!! คิดถึงอากาศประเทศไทยจัง!!!” ก่อนที่จะมีคนเข้ามาคอมเม้นต์พูดคุยมากมาย ซึ่งก็มีชาวเน็ตคนหนึ่งที่เข้ามาคอมเม้นต์ว่า “อ้าว !!! คลิปโหนต้นซากุระไปไหนแล้ว จะเข้ามาไลค์สักหน่อย" ก่อนที่จะมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ในเชิงต่อว่าหนุ่มแบมอีก อาทิ ท่าทางคุณหน้าจะรู้อยู่นะเเต่ยังทำ , จะต้นอะไรก็ไม่ควรป่ะ ที่บ้านไม่มีให้เล่นหรอครับ คิดว่าXXX แล้วเท่หรอ??? , ทำตัวน่าเกลียดและน่าอายมาก ฯลฯ

ก่อนที่หนุ่มแบมจะเข้ามาตอบกลับคอมเม้นต์ที่คนถามหาคลิปโหนต้นซากุระว่า “ขออภัยด้วยมากๆครับ จะระวังให้มากๆกว่านี้ครับ” พร้อมใส่อีโมติคอนยกมือไหว้ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @bam_pitipatt


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    83%
  • ไม่เห็นด้วย
    17%

บอกต่อ : 24