อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563

มาแล้ว'แม่เหน่ง'แจกสูตรลับ'มาร์กี้'น้ำหนักลดหลังคลอด

แม่เหน่ง แม่มาร์กี้โพสต์ไอจี เล่าเรื่องราวน่ารักๆก่อนคลอดของลูกสาว พร้อมบอกสูตรนี้อาจจะเป็นสูตรลับที่ทำให้มาร์กี้น้ำหนักลงก็ได้ ศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562 เวลา 16.04 น.

ทำเอาแฟนๆเป็นห่วงกันยกใหญ่ หลังล่าสุดสาว มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ได้ออกมาโพสต์รูปตนเองหลังคลอดชัดๆ ซึ่งหลายคนที่เห็นรูปก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าทำไมแม่กี้ผอมมากๆ จนทำให้ชาวเน็ตเป็นห่วงและอยากให้สาวมาร์กี้ทานเยอะๆเพื่อจะได้มีแรงดูแลน้องแฝด ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ขณะที่ล่าสุด แม่เหน่ง-อรศรี แม่ของสาวมาร์กี้ที่ก่อนหน้านี้เคยออกมาโพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวเล่าว่าสาวมาร์กี้คลอดลูกแฝดแค่ 9 วันน้ำหนักลดลงไป 22 กิโลกรัมจนสร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตและทำให้หลายคนอยากรู้ว่าสาวมาร์กี้มีสูตรอะไรกันแน่ในการลดน้ำหนัก

งานนี้แม่เหน่งก็ไม่ปล่อยให้แฟนๆสงสัยนาน เจ้าตัวก็ออกโพสต์อินสตาแกรมเล่าว่า
“ในวันที่4 เมษายน 2562. เวลาสามทุ่มตรง!!!!ก่อนเข้าห้องคลอด!!! ราศรีเรียกแม่เหน่ง”หม่าม๊าหม่าม๊ามาหาหนูหน่อยค่ะ!!!! แม่เหน่งตื่นเต้นนึกว่าลูกจะเรียกเข้าไปกอด!!!!!เปล่าค้า!!!!! เธอ กระซิบบอกแม่เหน่งว่า”อย่าลืมโทรหาแม่หนูนะหนูขอข้าวคุลุกปลาทูกับกุ้งตัวใหญ่ใหญ่ให้แม่หนูทำมาให้หลังคลอดหนูอยากทานมาก แม่หนูทำอร่อยที่สุดในโลก555นี่คือคำพูดก่อนเข้าห้องคลอดของราศรี"

"และแล้วหลังคลอดวันที่2แม่หนูก็รีบมาพร้อมกับของทั้งหมดที่ราศรีต้องการ ข้าวคลุกปลาทูอร่อยมากไม่มีก้างแม้แต่นิดเดียวกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่เบอร์เริ่มน้ำจิ้มสูตรแม่หนูอร่อยสุดยอดจริงๆว่าแล้วทำไมราศีถึงอยากได้จริงๆราศรีทานทุกวันจนออกจากโรงพยาบาล!!!!!เอ้ะรึว่านี่คือสูตรลดนำ้หนักแบบเร่งรัดหลังคลอดของราศรี!!!!!ถึงได้ลงไวขนาดนี้!!5555!ขอขอบพระคุณ
@maenou_cholumpi อร่อยสุดยอดจริงๆค่ะขโมยลูกทานไปหน่อยนึงค่ะถ้าเเม่เหน่งทำก้างคงทิ่มคอราศรีเธอรู้ดีเลือกถูกแม่555”


ทั้งนี้ หลังแม่เหน่งโพสต์ข้อความลงไป ก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเม้นต์มากมาย อาทิ จริงเหรอคะแม่ หนูจะไปลองทานดู หนูจะได้ผอมๆบ้าง , หนูไม่ได้ท้องจ้าแต่หนูอ้วนสูตรนี้กินได้ไหม , หนูจะผอมแบบพี่กี้ , แต่ห่วงกี้อ่ะแม่อยากให้กินเยอะๆ , กินเยอะๆเลยแม่กี้ ต้องกินบ้างนะ ฯลฯ

ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @margie_orasriข่าวที่เกี่ยวข้อง
ชาวเน็ตห่วง 'มาร์กี้' ผอมเกินไปหลังคลอดลูกแฝด
โห"แม่"เผย"มาร์กี้"คลอดลูก9วัน น้ำหนักลด22กิโลกรัม

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 26